Ý nghĩa về kích thước phong thủy của các mẫu Long đình đá

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. phuonglan201

  phuonglan201 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  ý nghĩa lăng thờ đá
  Lăng thờ đá là địa điểm siêu thiêng liêng. Trong phong thủy mồ mả hay âm trạch còn có tên là tiên thiên phong thủy. Tiên thiên phong thủy là tổ tông phê duyệt khí điều kiện ngoại cảnh tác động đến cuộc sống bây giờ của con cháu.

  Lăng thờ đá là sợi dây kết nối sâu sắc giữa người sống và người đã khuất, giữa người âm và người dương. Chính trong suy nghĩ này mà việc cúng lễ, kinh nghiệm xây lăng mộ thờ tổ cạn sức mấu chốt và nó cho biết đậm nét về đời sống tinh thần và vật chất của con cháu.

  Kích cỡ lăng thờ đá chung
  Kích cỡ lăng thờ đá sẽ được do và xây dựng dữ trên thước lỗ ban 39cm


  Kích cỡ lăng thờ chung : chiều cao 2, 7m, chiều rộng 3, 67m
  Kích cỡ lăng thờ đơn : chiều rộng 167cm, độ sâu 127cm ( kích cỡ đế )

  Vật liệu làm lăng thờ đá
  Vật liệu được ứng dụng trong gia công Long đình đá nói riêng và những mặt hàng đá mỹ nghệ nói chung tại tiền đề đá mỹ nghệ ninh bình bọn tôi hầu hết là đá xanh nguyên khối được thu thập từ những khu vực núi đá ninh bình, thanh hóa.

  đặc điểm nổi trội của nguồn đá tại đây là chủng màu đều, vân đá hiện rõ và đẹp , độ rắn không quá kỹ có khả năng chịu ảnh hưởng tốt từ khí hậu và suôn sẻ cho các người sản xuất trong tiến trình làm việc. Có điều kiện gia công gần nguồn nguyên vật liệu nên tiền vận chuyển được không lãng phí khá nhiều góp phần giảm giá cả kết quả hơn đối chiếu với các khu vực khác.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này