Xua tan đi nỗi lo béo phì sau tết.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. dominhhang1993abc

  dominhhang1993abc New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nỗi lo béo phì sau tết luôn là nỗi lo của nhiều người. Khi tết đến xuân về, việc ăn uống quá độ luôn là điều nhiều người lo lắng. Chính vì điều này, nhiều người sau tết đã tăng cân vùn vụt. Vậy làm gì để thoát khỏi nỗi lo này? Hôm nay tôi xin trình bày cho các bạn 4 cách xua tan nỗi lo béo phì sau tết nhé.
  >> các bước cấy ghép implant
  4 cách xua tan nỗi lo béo phì sau tết:

  1. Không uống quá nhiều nước có ga:

  Đừng xem thường các loại nước có ga nhé. Không phải cứ tết là uống thoải mái những loại nước này. Bởi vì nếu uống quá nhiều, sẽ tích tụ những chất ngọt có trong các loại nước này ở cơ thể. Từ đó dẫn đến bạn bị tăng cân. Nếu muốn giữ dáng, hãy uống vừa phải nước có ga, biết lúc nào dừng, đừng quá đà trong những ngày tết nhé.
  [​IMG]
  2. Không nên ăn quá nhiều đồ chiên:
  Thông thường, mấy món ăn chiên, xào trong những ngày tết luôn hấp dẫn mọi người. Nếu có ăn những món ăn này thì bạn nên ăn có chừng mực. Đừng ăn quá nhiều những món này, bởi vì những món này sẽ tích tụ lượng mỡ thừa trong cơ thể và sau tết chắc chắn là bạn sẽ tăng cân vùn vụt đấy.

  3. Không quên vận động, tập thể dục:
  Lúc nào tập thể dục cũng được, sau tết tập cũng được, đó là điều sai lầm đấy. Thông thường những ngày tết chủ yếu là ngồi ăn, ngồi đánh bài, lắc xí ngầu... toàn là thụ động, không có vận động. Nếu bạn ăn nhiều, không vận động, tập thể dục thì sau tết tăng cân là điều hiển nhiên. Vì vậy bạn nên nhớ, trong tết ăn nhiều thì cũng phải vận động nhiều nhé để không bị béo phì sau tết.
  [​IMG]
  4. Không nên ăn vặt quá nhiều:
  Ăn vặt là một trong những điều mà tết cũng hay có. Chẳng hạn khi bạn đi đâu đó chơi, bạn thấy thích thú là bạn ăn. Đó gọi là ăn vặt, và thường ăn vặt thì sẽ không kiểm soát được lượng chất béo đi vào trong cơ thể. Do đó sau tết có thể bạn sẽ tăng cân nhanh chóng vì vụ này đấy.
  Xem thêm bài viết: http://nhakhoadinhtienhoang.com
  Thông qua bài viết này, tôi muốn gửi gắm đến bạn đọc thông điệp là ăn tết, vui tết, nhưng đừng quên nhiệm vụ giữ dáng nhé. Nhiệm vụ này cũng rất quan trọng đấy nhé, nhớ là đừng có quên nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này