Xử lý ồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Xác nhận kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. hienpt878

  hienpt878 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Để làm Lý lịch tư pháp nước ngoài, hành khách cần trở lại Đài Loan để xin Lý lịch tư pháp, sau đó phải hợp thức hóa giấy tờ tại Lãnh sự quán Đài Loan và tại Đại sứ quán Việt Nam tại đó.

  Chi phí và thời gian đi lại là rất lớn như vé máy bay, khách sạn,… vì vậy để làm GPLĐ thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài, hành khách nên báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay từ đầu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
  • Chi phí làm Giấy phép lao động thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài tùy thuộc vào Công ty nằm trong Khu công nghiệp hay ngoài Khu công nhiệp, tùy thuộc vào Công ty đó và các giấy tờ khác của hành khách cần làm GPLĐ.
  • Hiện nay chúng tôi hỗ trợ làm GPLĐ cho rất nhiều người Đài Loan thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài tại Vũng Tàu.
  • Thời gian làm GPLĐ Là 10 - 15 ngày làm việc.
  Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc:

  Xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc, người Đài Loan có thể làm như sau:
  • Nếu người Đài Loan trước đây làm việc cho Công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài, thì Công ty này có thể làm xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc để làm GPLĐ tại Vũng Tàu.
  • Trường hợp người Đài Loan làm xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc tại Công ty ở nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ đó tại cơ quan ngoại giao của Chính Phủ nơi Công ty đó đặt trụ sở.
  • Trường hợp người Đài Loan không thể làm được xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc, chúng tôi có thể hỗ trợ làm xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc cho hành khách.
  • Thông thường, rất nhiều hành khách người Đài Loan trước đây làm GPLĐ thiếu xác nhận kinh nghiệm làm việc sẽ để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ và làm GPLĐ luôn.
  Mọi thông tin về quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0906847588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này