Xem Phim Tình Yêu Và Bóng Tối

Thảo luận trong 'SEO Blogspot, Wordpress'

 1. ngocck938

  ngocck938 Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Phim Tình Yêu Và Bóng Tối bộ phim của Pháp dài 110 tập tái hiện lại cuộc sống xa hoa, quyền lực mà ai trong số những người của gia đình Franz cũng hòng mong đợi.

  [​IMG]

  Nội dung chính trong phim tình yêu và bóng tối

  Phim Tinh Yeu Va Bong Toi bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Franz. Franz sinh ra trong gia đình giàu có và có thế lực anh được cha rất yêu mến và cha anh có ý định giao toàn bộ sản nghiệp của mình lại cho anh. Cũng chính vì thế mà Franz luôn bị người em cùng cha khác mẹ của mình là Hauser ganh ghét. Hauser được biết tới là đứa con rơi của ông Manfred cũng chính vì vậy mà Hauser không hề có chỗ đứng cũng như tiếng nói trong gia đình. Bời bao yêu thương cha anh đã đặt hết cho người con trai cả của mình.

  Cũng chính từ đây Hauser tìm cách hãm hại người anh cùng cha khác mẹ của mình. Trong một lần đi leo núi Hauser đã sắp đặt mọi chuyện khiến cho Franz gặp tai nạn và mất tích trong đoàn leo núi. Cha của Franz nghĩ con mình đã chết nên ông khá suy sụp sau nhiều năm tìm kiếm không có tung tích của con mình cuối cùng ông quyết định giao lại sản nghiệp cho Hauser. Cũng chính lúc này Franz xuất hiện. Franz sẽ làm gì để vạch trần bộ mặt của người em trai mình khi đã gây nên vụ tai nạn cho mình hoàng chiếm đoạt gia tài mời các bạn theo dõi 110 tập phim tình yêu và bóng tối trên trang PHIMDANGHOT.com.
  :
  Đang tải...
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3

Chia sẻ trang này