Xe Ôtô Vinfast Dòng xe hạng sang cho người Việt

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

 1. michaeltung368

  michaeltung368 Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Xe VinFast được định vị là dòng xe cao cấp không bắt buộc mẫu xe giá rẻ được tích hợp đa dạng tính năng, công nghệ cao cấp, thiết bị an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tập trung vào độ an toàn cao, mẫu mã sang trọng, kiểu dáng hiện đại, khả năng vận hành dai sức nhất, tần tiện nhiêm liệu, tầm giá bảo dưỡng, thay thế phải chăng nhưng giá xe không rẻ mà ở mức nhàng nhàng so mang mặt bằng chung những xe cùng phân khúc.

  [​IMG]

  Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

  VinFast chế tạo mức giảm lớn “3 không + Ưu đãi” bắt đầu ứng dụng từ ngày 01/01/2019, quý khách liền được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

  Chính sách giá “3 không” (Không giá thành khấu hao, Không tầm giá tài chính, Không lãi)

  Ưu đãi đặc trưng cho người dùng lúc sắm xe lô xe thứ nhất giảm 20% tới 40% của tầm giá “3 không”

  VinFast bằng lòng ko lợi nhuận mong muốn với đến các bạn cơ hội trải nghiệm sản phẩm Việt Nam thứ hạng quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho quá trình đầu để sản phẩm tiếp cận được phần lớn nhất đến người tiêu dùng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt dùng cho người Việt”

  [​IMG]

  VinFast công bố chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho người mua chọn xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời kì từ nay đến ngày 15/02/2020. Theo đó người mua vay mua xe trả góp qua ngân hàng sẽ được VinFast miễn phí tổn lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  Khách hàng sẽ chỉ nên thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm có các ưu đãi sau:

  Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả đa số tiền lãi vay, người mua chỉ nên thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối sở hữu xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng tự tính sổ tiền gốc và lãi vay sở hữu mức lãi suất ko vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Trong nếu từ năm vật dụng 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ tương trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, người mua chỉ cần trả mức lãi suất nhất thiết 10,5%/năm.

  Trong ví như từ năm thiết bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, nhà băng sẽ vận dụng mức lãi suất tốt hơn này cho khách hàng.

  Xét về chừng độ thương hiệu VinFast là 1 hẵng phân phối xe mới chưa sở hữu phổ biến kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong dòng xe cỡ nhỏ nhưng sở hữu việc đi tắt đón đầu bằng việc tìm lại công nghệ từ hẵng xe Đức chất lượng đồ dai sức của xe đã được kiểm nghiệm từ người sử dụng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng với khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để ưa thích sở hữu người dùng Việt.

  Quy trình tìm xe tại các Đại lý VinFast trên toàn quốc

  Đặt cọc chọn xe

  Chọn xe và màu xe phù hợp shop có Đại lý để nhân viên hỗ trợ chuyển khoản hoặc tính sổ tiền mặt cho Đại lý

  Thông tin

  Khách hàng bổ sung thông báo Cá nhân/ Doanh nghiệp

  VinFast tham mưu cho khách hàng lựa tậu những phiên bản xe

  Khách hàng ký và hoàn thành Hợp đồng sắm xe

  Thanh toán và Đăng ký

  Quý khách tính sổ tầm giá tìm xe, trường hợp trả góp hoàn thiện thủ tục cho ngân hàng sau đó đóng một phần tiền đối ứng tậu xe

  Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

  Nhận xe

  Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

  Khách hàng tìm ngày đến đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

  Các thủ tục mua xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày trường hợp mua xe trả góp thì lâu hơn thời gian nhận xe từ 3 đến 5 ngày.

  Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này