Xe Ôtô Vinfast Dòng xe cao cấp cho người Việt

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. bossr368

  bossr368 New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Xe VinFast được định vị là loại xe cao cấp không nên dòng xe giá rẻ được tích hợp đa dạng tính năng, khoa học cao cấp, thiết bị an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là giao hội vào độ an toàn cao, ngoại hình sang trọng, thiết kế hiện đại, khả năng vận hành dai sức nhất, tiết kiệm nhiêm liệu, tầm giá bảo dưỡng, thay thế thấp nhưng giá xe không rẻ mà ở mức nhàng nhàng so mang mặt bằng chung những xe cộng phân khúc.

  [​IMG]

  Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

  VinFast chế tạo mức giảm lớn “3 không + Ưu đãi” khởi đầu vận dụng từ ngày 01/01/2019, khách hàng liền được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

  Chính sách giá “3 không” (Không giá thành khấu hao, Không giá tiền tài chính, Không lãi)

  Ưu đãi đặc thù cho người mua khi tìm xe lô xe đầu tiên giảm 20% đến 40% của giá tiền “3 không”

  VinFast ưng ý không lợi nhuận mong muốn mang đến người mua thời cơ trải nghiệm sản phẩm Việt Nam đẳng cấp quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho công đoạn đầu để sản phẩm tiếp cận được hầu hết nhất đến người sử dụng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt dùng cho người Việt”

  [​IMG]

  VinFast ban bố chương trình rất ưu đãi tài chính dành cho khách hàng chọn xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời gian từ nay tới ngày 15/02/2020. Theo đó các bạn vay sắm xe trả góp qua nhà băng sẽ được VinFast miễn phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  Khách hàng sẽ chỉ nên tính sổ trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm với các ưu đãi sau:

  Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả đa số tiền lãi vay, các bạn chỉ nên thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối mang xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Từ năm thiết bị 3 trở đi, người dùng tự tính sổ tiền gốc và lãi vay có mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối có xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Trong ví như từ năm thiết bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ tương trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, người dùng chỉ cần trả mức lãi suất nhất định 10,5%/năm.

  Trong ví như từ năm thiết bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường phải chăng hơn mức 10,5%/năm, nhà băng sẽ ứng dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

  Xét về mức độ thương hiệu VinFast là 1 hẵng sản xuất xe mới chưa sở hữu nhiều kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong cái xe cỡ nhỏ nhưng mang việc đi tắt đón đầu bằng việc sắm lại kỹ thuật từ hẵng xe Đức chất lượng đồ dẻo dai của xe đã được kiểm nghiệm từ người tiêu dùng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng sở hữu khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để yêu thích mang người tiêu dùng Việt.

  Quy trình chọn xe tại các Đại lý VinFast trên toàn quốc

  Đặt cọc sắm xe

  Chọn xe và màu xe thích hợp liên hệ có Đại lý để nhân viên hỗ trợ chuyển khoản hoặc tính sổ tiền mặt cho Đại lý

  Thông tin

  Khách hàng bổ sung thông tin Cá nhân/ Doanh nghiệp

  VinFast tham vấn cho người dùng lựa tìm những phiên bản xe

  Khách hàng ký và hoàn tất Hợp đồng tậu xe

  Thanh toán và Đăng ký

  Quý khách thanh toán giá tiền tìm xe, trường hợp trả góp hoàn thiện thủ tục cho nhà băng sau đấy đóng 1 phần tiền đối ứng tậu xe

  Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

  Nhận xe

  Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

  Khách hàng sắm ngày đến đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

  Các thủ tục tìm xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày trường hợp sắm xe trả góp thì lâu hơn thời gian nhận xe từ 3 đến 5 ngày.

  Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này