Xe Nâng Điện Heli | Cung Cấp Xe Nâng Điện Tốt - Giá Gốc

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. quangxenangheli

  quangxenangheli New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Xe nâng điện Heli là sản phẩm sử dụng điện năng, dòng điện xoay chiều hoặc dòng điện một chiều để thực hiện việc nâng hạ và di chuyển. Các dòng xe nâng điện Heli đã và đang có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung.
  Xe Nâng Điện Heli Đa Cấu Hình – Đa Mẫu Mã – Chất Lượng Tốt.
  Heli là thương hiệu xe nâng lớn trên thế giới được thành lập từ năm 1958, sau 60 năm hình thành và phát triển hiện nay xe nâng Heli là 1 ông lớn trên thị trường xe nâng của thế giới.
  Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý được ủy quyền duy nhất phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp xe nâng diesel, xe nâng điện, xe nâng Reach Truck, xe nâng tự động, xe nâng tay điện...
  Riêng về xe nâng điện Heli thì chúng tôi có các sản phẩm như:
  1 . Xe nâng điện Heli ngồi lái bốn bánh ( Electric counterbalance forklift truck four wheel): Là dòng xe nâng điện phổ biến nhất, sử dụng tốt ở nhiều điều kiện địa hình khác nhau, tiếng ồn thấp, thân thiện với môi trường.
  [​IMG]
  2 . Xe nâng điện Heli đứng lái (Electric Reach Truck): Chuyên phục vụ trong các nhà kho có không gian nhỏ hẹp, cường độ hoạt động cao.
  3 . Dòng xe nâng điện mini (Electric pallet truck): Là dòng xe mini nhỏ gọn, ngày nay đang rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam.
  4 . Xe nâng điện Heli ngồi lái ba bánh ( Electric counterbalance forklift three wheel): Là loại xe có 2 bánh phía trước và 1 bánh hoặc 1 cụm bánh phía sau. Đặc điểm của dòng xe này là có bán kính quay vòng nhỏ, thích hợp sử dụng trong nhà kho lối đi nhỏ hẹp, có sàn bằng phẳng và tải trọng nâng dưới 2 tấn.
  Để được hỗ trợ tư vấn và mua xe nâng điện Heli quý khách vui lòng liên hệ:

  Trần Phi Quang – Phòng Kinh Doanh

  Hotline: 0963.17.77.93

  Website: http://xenanghelivn.net

  Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh

  Trụ sở: BT14N01A ĐTM Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

  Chi nhánh: 2545/3A Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM.
  Đang tải...
 2. quangxenangheli

  quangxenangheli New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này