Xe nâng có dịch càng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. xenangmitsu

  xenangmitsu Member

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Xe nâng có dịch càng là loại xe thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp để nâng hạ, di chuyển hàng hóa trên nhiều loại kích thước pallet khác nhau.

  Không những thế, nhờ có sản phẩm mà còn giúp tăng năng suất làm việc, mang lại lợi ích lớn và sự tin cậy cho các doanh nghiệp.

  Một số loại xe nâng có dịch càng
  Nhờ sự ứng dụng rộng rãi hiện nay mà trên thị trường có rất nhiều loại xe để khách hàng có thể lựa chọn như:

  Xe nâng càng Push Pull: Đây là loại càng chuyên dụng dành cho doanh nghiệp hoạt động sản xuất hàng hóa xuất nhập khẩu, bốc dỡ hàng hóa trên container. Loại càng này có hoạt động theo phương thức kéo và đẩy hàng hóa.

  [​IMG]
  xe nâng có dịch càng

  Càng kẹp cuộn giấy tròn: Ứng dụng của loại càng này đó là chúng được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất giấy. Bởi đặc điểm của sản phẩm là trụ có nhiều tải trọng và kích thước khác nhau nên có tác dụng kẹp các cuộn giấy tròn,

  Càng kẹp vuông: Càng kẹp vuông thường được sử dụng nhiều trong ngành dệt sợi, may mặc. Chức năng chính của nó là xử lý những kiện bông, vải sợi có hình khối chữ nhật hoặc hình vuông giúp cho quá trình nâng hạ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

  Càng kẹp giữ Pallet: Loại càng này có tác dụng giúp xe nâng hàng có thêm tính năng mới để mang lại hiệu quả sản xuất cao. Loại càng này được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất nước giải khát, bia, rượu, nước ngọt…

  Càng kẹp thùng phuy: Đây cũng được xem là loại càng chuyên dụng, sử dụng trong các ngành sản xuất dầu nhờn, hóa chất và các ngành nghề sử dụng dung dịch dung môi nguy hiểm

  Càng gật gù: Loại xe nâng có dịch càng này chủ yếu được thiết kế cho công việc xúc gỗ hay lắp bộ gầu múc. Chúng có thể xúc các vật liệu rời với số lượng lớn. Đồng thời, với ưu điểm này thì xe nâng càng gật gù có thể sử dụng như một xe xúc lật có tải trọng lớn.

  Tìm hiểu về xe nâng có dịch càng

  Xe nâng hàng có dịch càng là loại xe nâng thường được sử dụng trong các điều kiện nâng hạ với pallet có kích thước khác nhau.

  Nguyên lý hoạt động
  Hệ thống thủy lực và cần điều khiển sẽ được hoạt động một cách tự động nhằm chuyển dịch càng nâng. Do đó, chúng ta sẽ không cần điều khiển dịch chuyển cơ khí như đối với xe có càng nâng thông thường.

  Ngoài ra, hai càng của xe nâng cũng sẽ được dịch chuyển đồng thời, giúp cho xe nâng thực hiện được nhiều công việc khác nhau. Do đó, đây có thể xem là một trong những ưu điểm vượt trội của loại xe này.

  Phân biệt xe nâng hàng có dịch càng với xe nâng dịch giá ngang
  Đối với xe nâng dịch giá ngang thì khoảng cách nâng hạ không thay đổi, còn đối với xe nâng dịch càng thì khoảng cách giữa 2 càng nâng có thể thay đổi được một cách linh hoạt.

  Xe nâng có dịch giá giúp cho việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa được trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Không chỉ vậy, khi sử dụng xe còn giúp tiết kiệm được chi phí, nhân công cũng như thời gian, mang lại hiệu quả đầu tư cho các công ty lẫn doanh nghiệp.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể hiểu rõ về xe nâng dịch giá và xe nâng có dịch càng bằng cách hiểu rõ định nghĩa về giá nâng của xe nâng dịch giá ngang và càng nâng của xe nâng có dịch càng. Chúng được xem là một trong những bộ phận, thiết bị quan trọng được lắp đặt trên xe nâng hàng. Và tùy vào từng loại hình công việc mà khách hàng sẽ có sự lựa chọn sử dụng bộ dịch giá nâng hay dịch giá càng nâng cho phù hợp.

  Sẽ rất khó khăn nếu như khách hàng không có nhiều kinh nghiệm cũng như chưa tìm hiểu kỹ về xe nâng có dịch càng thì rất dễ bị nhầm lẫn với xe nâng dịch giá ngang.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này