Xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Dương đặt vé rẻ xe chạy cả ngày

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. kutybuidoi1

  kutybuidoi1 Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Dương đặt vé rẻ xe chạy cả ngày


  Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Hồ Chí Minh cũng là thành phố mang nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Bảo tàng tranh 3D Art in us, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Dinh Độc Lập, Chợ Bến Thành,… Hải Dương là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Thành phố Hải Dương là trung tâm kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, khoa học, y tế, dịch vụ của tỉnh Hải Dương, nằm trong vùng thủ đô Hà Nội và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Hồ Chí Minh tới Hải Dương là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Hồ Chí Minh Hải Dương phát triển mạnh.


  Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hồ Chí Minh Hải Dương.

  Do sự phát triển kinh tế, du lịch, tuyến xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Dương trong những năm gần đây tăng cao cùng nhu dầu đi lại và vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đến Hải Dương ngày một nhiều, để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Hải Dương từ các bến xe trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.


  [​IMG]


  1. Giá vé xe Hồ Chí Minh đi Hải Dương.

  Xe khách từ Hồ Chí Minh đi Hải Dương đang là một tuyến đường khá dài, phải di chuyển ngày đêm, thời gian di chuyển thường mất từ 32h – 35h đi xe. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Hải Dương, bạn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Hải Dương để đặt vé xe khách HCM đi Hải Dương. Tránh tình trạng bắt xe và mua vé dọc đường đôi khi có thể hết vé. Gía vé xe khách tuyến Hồ Chí Minh đi Hải Dương phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 500.000 vnđ – 900.000 vnđ.


  3. Cách đặt vé xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Dương.

  Để đặt vé xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Dương khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 0903200956 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.


  Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó. Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.


  Trên cung đường Hồ Chí Minh đi Hải Dương chúng tôi đã tổng hợp có 16 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 16 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hồ Chí Minh đi Hải Dương tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.


  Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 500.000 - 900.000 đồng/ vé.


  4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Hồ Chí Minh đi Hải Dương.

  Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Hồ Chí Minh đi Hải Dương?

  Nhà xe Thanh Thảo chạy chuyến sớm nhất lúc 4h30 xuất bến từ Hồ Chí Minh.


  Trên tuyến đường Hồ Chí Minh đi Hải Dương có bao nhiêu nhà xe khách?

  Trên cung đường Hồ Chí Minh đi Hải Dương có 16 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 16 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hồ Chí Minh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.


  Xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Dương nào chạy chuyến muộn nhất?

  Nhà xe Nam Gà chạy chuyến muộn nhất lúc 21h30 xuất bến từ Hồ Chí Minh.


  Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Hồ Chí Minh đi Hải Dương?

  Tuyến đường từ Hồ Chí Minh đi Hải Dương có 15 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao.


  Trong các nhà xe chạy tuyến Hồ Chí Minh đi Hải Dương nhà xe nào có giá thấp nhất?

  Tuyến đường từ Hồ Chí Minh đi Hải Dương có nhà xe Hồng Huấn chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 530.000 đồng/vé.


  5. Đặt vé xe tết 2022 Hồ Chí Minh đi Hải Dương.

  Quãng đường Hồ Chí Minh đi Hải Dương cách nhau khoảng 1610 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 15 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.


  Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

  - Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 0903200956 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.


  - Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn.


  - Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.


  Lịch trình xe Hồ Chí Minh đi Hải Dương chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.


  6. Thông tin liên hệ xe khách Hồ Chí Minh đi Hải Dương.

  Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hồ Chí Minh – Hải Dương, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0903200956 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này