Worldcup888 phân tích: 'Sếp lớn' HAGL lên tiếng về chấn thương nặng của Xuân Trường

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

 1. tinthethao888

  tinthethao888 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Ngay sau khi nhận được tin dữ về Xuân Trường ở ĐTQG, Trưởng đoàn kiêm GĐĐH CLB bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết sẽ tìm cách tốt nhất để chữa trị cho tiền vệ gốc Tuyên Quang.
  Ở buổi tập chiều 30/9, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gặp chấn thương và phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sỹ và đồng đội mới có thể di chuyển vào phòng y tế.
  Xem thêm: ty le ca cuoc ngoai hang anh

  Đến sáng nay (1/10), tiền vệ sinh năm 1995 được đưa tới bệnh viện để kiểm tra cụ thể, với chân phải được băng kín và vẫn phải nhờ đến hai người hỗ trợ dìu đi. Theo kết quả ban đầu, Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước, cần mổ càng sớm càng tốt. Với chấn thương nặng này, sau khi mổ cầu thủ sẽ cần tới gần 9 tháng nghỉ thi đấu để phục hồi.
  Như vậy, Xuân Trường sẽ vắng mặt dài ngày ở ĐTQG và CLB HAGL với chấn thương mới gặp phải. Ngay sau khi nhận được tin dữ từ Xuân Trường, Giám đốc điều hành kiêm Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Sáng nay tôi có đọc được tin nhưng đang chờ liên hệ trực tiếp với bác sỹ của đội tuyển để nắm được thông tin cụ thể. Sau khi biết Trường bị đau, chúng tôi đã liên lạc từ tối hôm qua nhưng phải chờ sáng nay đi khám chi tiết thì bác sỹ mới báo lại chính xác được", ông Tấn Anh chia sẻ với truyền thông.
  "Sếp lớn" HAGL cho biết thêm: "Hiện tại chúng tôi vẫn phải chờ kết quả cụ thể thì mới báo cáo được với bầu Đức. Hơn nữa phía HAGL cũng phải nghe ý kiến của lãnh đạo Liên đoàn (VFF) xem như thế nào, vì hiện tại Xuân Trường đang tập trung cùng ĐTQG. Hướng triển khai của mình ra sao thì cũng phải chờ đợi bởi vì chúng tôi là CLB, cấp cơ sở mà.
  Nhưng dù có thế nào thì chắc chắn một điều là các bên sẽ cố gắng làm những điều tốt nhất để Xuân Trường điều trị và hồi phục. Nói chung chấn thương thể thao đôi khi khắc nghiệt như vậy, cũng không biết phải nói sao vào lúc này cả".
  Trước đó, Tuấn Anh, Văn Thanh đều trải qua phẫu thuật dây chằng và mới trở lại sân cỏ sau thời gian dài. Như vậy, Xuân Trường sẽ phải rời xa sân cỏ khoảng 9 tháng với chấn thương gặp phải.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này