Vít tôn mạ kẽm là gì ?

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. amx

  amx Member

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  0
  Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng là vít bắn tôn được mạ kẽm theo bí quyết nhúng nóng, nhằm bảo vệ vít khỏi sự ăn mòn của bất chợt, của hóa chất, điện phân (chống ô xy hóa). Sở hữu được thế mạnh này là do thời kỳ ô xy hóa của kẽm chỉ bằng 10% so có công đoạn o xy hóa của sắt, thép.

  vận dụng

  Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng hot được ứng dụng phổ quát trong những công trình mang kết cấu thép, như nhà thép tiền chế, công nghiệp chế tác tàu biển, cảng biển… Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng hot được dùng trong những dự án với những dòng thép dày hơn 6mm. Nhờ các đặc tính vật lý và hóa học của vít bắn tôn mạ kẽm, ngày nay mẫu vít này được tiêu dùng phổ thông trong môi trường mang tính ăn mòn to.

  [​IMG]

  >>>> vít mạ kẽm giá rẻ

  Cấu tạo

  Cấu tạo của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng hot bình thường gồm sở hữu 4 phần:

  • Phần đầu mang dạng lục giác đều 6 cạnh, kiểu như bu lông lục giác liền long đen.
  • Phần thân của vít là hình trụ tròn, với một thể ren để mang thể ăn sâu vào tôn, không những thế ở các cái vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng sở hữu kích thước M5.5 x 50 trở lên thì phần thân vít với cấu tạo khá đặc thù một chút (có thể tham khảo hình vẽ).
  • Phần đầu tự khoan của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng mang dạng đuôi cá như mũi khoan, có mục đích là sở hữu thể xuyên thủng bề mặt kim khí lúc xúc tiếp.
  • 1 phần không thể thiếu của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng hot ngừng thi côngĐây là long đen cao su (nhựa dẻo), nhằm bịt kín bề mặt hạn chế hơi nước thâm nhập vào vị trí khoan, tránh rỉ sét ăn mòn bề mặt bị khoan.


  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng:

  • đầu tiên, thì việc tiêu dùng vít bắn tôn mạ kẽm nhúng hot đề xuất phải có máy chuyên dùng (thường là máy khoan) để sở hữu thể khiến cho xoay vít có tốc độ cao. Khi thi công thì trước hết cần xác định các điểm để mang thể bắt vít, Đó là điểm tiếp xúc của tấm lợp và xà gồ, đặt vít vuông góc với bề mặt tấm lợp, đầu vít tiếp xúc sở hữu bề mặt tấm lợp.
  • Tiếp theo là sử dụng máy khoan khớp có đầu khoan của vít, sử dụng lực tay ấn nhẹ máy khoan và vít. Ấn công tắc máy khoan theo tốc độ hợp lý sao cho mũi của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng xuyên thủng được bề mặt tấm lợp và xà gồ bên dưới.
  • Chú ý: phải dùng thêm gioăng cao su, nhựa dẻo (long đen) để làm cho kín lỗ khoan nhằm tránh rò rỉ, hay bị gỉ sét tại điểm khoan. Chỉ xiết vít 1 lực vừa đủ, vì nếu như mạnh quá sở hữu thể gây hỏng mối ghép.
  thông số

  Cơ khí Việt Hàn là nhà du nhập trực tiếp sản phẩm vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng, ngày nay chúng tôi đang phân phối sản phẩm này với kích thước phổ quát trong khoảng M5.5 x 20mm, M5.5 x 30mm, M5.5 x 40mm… đến M5.5 x 115mm. Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng hot được sản xuất theo tiêu chuẩn AS3566 test bằng phun muối class 3 trong 1000 giờ.  [​IMG]

  duyên cớ – nguồn cội

  Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng hot tại cơ khí Việt Hàn được du nhập từ Australia, Đài Loan… được cung ứng theo tiêu chuẩn của Australia.

  nguyên liệu

  vật liệu chế tác vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng là thép, sau ngừng thi côngĐây được mạ kẽm nhúng nóng, nhằm phủ một lớp kẽm bên ngoài theo bí quyết nhúng nóng nhằm kiểm soát an ninh kim loại bên trong.  thế mạnh so với vít khác

  Khả năng chống ăn mòn thiên nhiên, chống ăn mòn hóa học, chống ăn mòn muối biển vượt bậc so với các dòng vít thông dụng khác.

  Thi công dễ dàng hơn, do đầu tự khoan của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng cứng hơn, sở hữu rãnh thoát phôi lớn nên sẽ khoan vào thép nhanh hơn só với những cái vít bắn tôn thông dụng khác.

  bí quyết thi công

  Thi công vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng cũng không với sự khác biệt so có việc thi công các cái vít bắn tôn inox hay vít bắn tôn thường ngày khác.

  >>>> Xem thêm sản phẩm liên quan tại : http://cokhibaokim.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này