VÉ TẾT 2016 TỪ 299000Đ KHỞI HÀNH TỪ TP HCM VIETNAM AIRLINES

Thảo luận trong 'SEO nội dung'

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
  VÉ TẾT 2016 TỪ 299000Đ KHỞI HÀNH TỪ TP HCM VIETNAM AIRLINES
  [​IMG]
  [​IMG]

  Vé máy bay Tết 2016 Vietnam Airlines giá đặc biệt chỉ từ 299,000 đ khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Pleiku, Buôn Mê Thuộc, Đà Lạt, Đồng Hới, Quy Nhơn, Huế, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Hà Nội ... khuyến mãi từ ngày 17/11 - 20/12/2015 cho thời gian bay mùa Tết 01/02 - 16/02/2016. Nhanh tay săn vé Tết khuyến mãi Vietnam Airlines tại Easybooking.vn. Lưu bookmark website Easybooking.vn trên hệ thống trình duyệt và đặt ngay khi 17/11 hãng mở khuyến mãi. Easybooking.vn cập nhật trực tiếp giá vé khuyến mãi của các hãng và đặt vé nhanh nhất, thanh toán an toàn, đại lý cấp 1 Vietnam Airlines uy tín.

  Vui Xuân ưu đãi vé Tết Âm lịch 2016 - Đợt 2

  Giá vé 299,000VNĐ/1 chiều
  1 chiều khởi hành từ Tp.HCM đến Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Pleiku, Đà Lạt
  Giá vé 399,000 VNĐ/1 chiều
  1 chiều khởi hành từ Tp.HCM đến Quy Nhơn, Đồng Hới
  Giá vé 499,000 VNĐ/1 chiều
  1 chiều khởi hành từ Tp.HCM đến Đà Nẵng, Huế
  Giá vé 699,000 VNĐ/1 chiều
  1 chiều khởi hành từ Tp.HCM đến Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Hà Nội

  Ghi chú:

  - Hiệu lực xuất vé 17/11 - 20/12/2015
  - Hiệu lực khởi hành 01/02 - 16/02/2016

  Đặt vé máy bay Tết 2016 Vietnam Airlines trực tuyến tại Easybooking.vn
  với giá vé khuyến mãi cập nhật trực tiếp từ hãng với giá vé khuyến mãi rẻ nhất


  Đặt vé máy bay trực tuyến thông tin giá vé, chuyến bay trong nước và quốc tế vui lòng gọi tư vấn miễn phí hotline 19002068 - 0966002068.
  :
  Đang tải...
 2. slovinhnep

  slovinhnep Member

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Những ưu điểm của phần mềm bán hàng Vinemacc- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây:
  -> Chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm bán hàng Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời gian thực
  -> An toàn:
  Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa tức thời giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động bình thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phần mềm bán hàng Vinemacc sử dụng công nghệ Webservice, nên tất cả các nhân viên lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.
  - Phiên bản đa ngôn ngữ: Phần mềm bán hàng nâng cấp lên phiên bản đa ngôn ngữ, hiện tại đã sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các ngôn ngữ khác trong thời gian sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. Ứng dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Tính chức năng cộng đồng: Phần mềm quản lý bán hàng được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho toàn bộ khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phần mềm bán hàng Vinemacc trong thời gian lâu.
  - Tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm liên quan đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải căng thẳng tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợp với thời gian bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Vinemacc
  - Tính năng in mã vạch thông minh: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị sử dụng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm bán hàng Vinemacc việc đó hết sức đơn giản vì Vinemacc có giải pháp thông minh.

  Website: phanmemquanly.co
 3. dothao1994

  dothao1994 Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  giá vé việt nam Airlines giảm mạnh với chất lượng ổn định về dịch vụ, luôn chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng
 4. haisam11

  haisam11 Member

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Lang thang trên mạng thấy có vụ mua xe thanh lý của cục hải quan, bạn nào có nhu cầu vào mua xe giá rẻ nè : https://goo.gl/reX00g

Chia sẻ trang này