Vệ sinh nhà cửa

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

 1. Minh Vương

  Minh Vương Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Một ngôi nhà ráo trụi trần góp phần bảo đảm một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho quơ cả các thành viên trong gia đình. "Nhà ráo trụi lau dọn khách sạn, trần thì mát" - "Nhà ráo trụi trần thì phát". Là công ty hoạt cồn trong lĩnh vực làm sạch, chúng tôi luôn nhòm muốn góp phần nhằm mang cuộc sống thoải mái hơn cho mỗi gia đình Việt bằng dịch mùa dịch vụ lau dọn vệ sinh, vệ hoá nhà ở

  .Các gói dịch mùa vệ hoá nhà ở:

  - GÓI TOÀN DIỆN: Giúp cho bạn tổng vệ hoá toàn bộ như: vệ hoá sau xây dựng, vệ hoá tổng quát nhằm chuẩn bị cho những sự kiện trong gia dịch vụ lau dọn khách sạn, đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch mùa dịch vụ lau dọn nhà, vệ hoá nhà ở này, nhà bạn sẽ nhằm làm vệ hoá tổng cụ chỉ chết một chừng thời buồng ngắn (2-4h làm việc) vì có có nhân công dọn bẹt cùng một lúc.

  - dịch vụ lau dọn văn phòng, GÓI ĐỊNH KỲ: Ngoài ra, đối cùng những gia đình đền xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc ghê doanh bận bịu thì có dạng dùng dịch mùa vệ hoá nhà ở toan kỳ. dịch vụ vệ sinh nhà Tùy theo khối lượng công việc, bạn có dạng hiệp đồng số giờ thời cần làm vệ hoá trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… nhằm bảo đảm nhà cửa luôn gọn gàng gàng, ráo trụi trần sẽ.

  - GÓI LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu ngữ khách hàng C&C cung gấp các dịch mùa vệ hoá đặc biệt bao gồm:

  Vệ hoá Trần: Vệ hoá quét bụi lau dọn khách sạn, và số mệnh nhện mặt trần, lau chùi xung quanh co các máng đèn & các quật dụng trên trần.
  Vệ hoá Tường: Làm ráo trụi trần tường, chân tường, những chừng bị dính bẩn.
  Vệ hoá cửa gỗ, cửa kính & cửa sểnh kính bên trong và bên ngoài...
  Vệ hoá Cầu ngốn bộ: Làm ráo lau dọn văn phòng, trụi trần & lau các bậc thang, tay biện cầu ngốn và hệ thống ti sầu bị phòng cháy chữa cháy.
  Vệ hoá Toilet: Quét dọn, lau chùi những ti sầu bị vệ hoá và khử mùi.
  Vệ hoá Nhà bếp: Làm ráo trụi trần dầu mỡ, rỉ sét ngữ nhà bếp.
  Vệ hoá Sàn: Gạch, đá, gỗ...: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa vệ sinh văn phòng, chất phù hợp và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
  Vệ hoá Nội thất: Giặt salon, giặt dịch vụ lau dọn công ty, ghế, giặt nệm...
  Làm ráo vệ sinh công ty, trụi trần không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt muỗi toan kì bằng hóa chất thân thiện cùng con người, môi 5 sạch, trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

  Chúng dịch vụ vệ sinh công ty, tôi rất nhòm muốn quý khách hàng chọn lọc nhằm cho mình 5 sạch gói dịch mùa vệ hoá nhà ở phù hợp cùng yêu cầu ngữ mình.
  2. Lợi ích ngữ bạn chốc bừa hồi dùng lau dọn công ty, dịch mùa vệ hoá nhà ngữ C&C

  Dịch mùa vệ hoá nhà ngữ C&C mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, quật dụng... sự ráo trụi trần sẽ đến kiếm chi huyết trên kia sở hiểu biết chuyên sâu béng lĩnh vực vệ sinh, ti sầu bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không dứt và áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất nhằm thiệt giờ dịch mùa vệ sinh. Với khẩu hiệu "Chúng tôi biết cách dịch vụ vệ sinh nhà, nhằm làm sạch!"

  C&C có nhen nhóm ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp ngữ trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi nạm bạn dịch vụ vệ sinh khách sạn, sẽ không nếu như lo âu béng việc thời buồng thi công kéo dài, ảnh hưởng đến bất cứ hoạt động, việc làm nào ngữ bạn. Tất cả các nhân viên C&C làm nhiệm mùa tại công trình có tác gùi mau nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công lau dọn nhà, việc. Trong thời buồng làm việc, nhân viên làm vệ hoá luôn mang đồng phục, mang đưa mang bảng tên, mang vệ sinh khách sạn, đồ bảo lau dọn vệ sinh hộ nhằm thiệt giờ công việc.

  Chúng tôi đã gia nhập thị trường cung gấp các máy vệ hoá chuyên biệt, hiệu năng vệ sinh nhà, và hiểu quả cao. Vì nạm chi phí dịch mùa nhằm giảm tới mức tối đa, tạo lau dọn vệ sinh, giá thành ven đoạt và mang đưa kè có lợi ích cho khách hàng

  Hóa chất vệ hoá chuyên biệt nhằm dùng nên rất thân thiện cùng môi trường. Các hóa chất đều đã nhằm đăng kí cùng Bộ Y Tế Việt Nam béng tính an toàn chốc bừa hồi sử dụng.

  Với có ghê nghiệm thi công có công trình lớn, chúng tôi đã xây dựng các quy trình làm việc hiệu quả, thông minh, chất lượng và mau chóng đặt nâng cao tối đã hiệu năng làm việ ngữ máy móc, ti sầu bị, con người, hóa chất. Các quy trình nhằm đúc kết từ những đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà C&C đã thiệt hiện. dịch vụ lau dọn văn phòng,dịch vụ giặt thảm,dịch vụ giặt ghế sofa. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng phản hồi với chúng tôi qua đường dây nóng:

  Hotline:0944 135 310 hoặc 09123 61 661
  Đang tải...
 2. zozomote

  zozomote New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
 3. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
  Post bài chèn Backlink đồng thời trên nhiều hệ thống khác nhau, tối ưu tốt nhất cho SEO với giá 50.000 VNĐ
  [​IMG]
  Post bài chèn Backlink đồng thời trên nhiều hệ thống khác nhau, tối ưu tốt nhất cho SEO
  Đơn hàng này bao gồm: 120 bài đăng/120 site khác nhau cụ thể
  - 30 BLOGSPOT ( PR 9)
  - 30 BLOG TUMLR (PR 8)
  - 30 BLOG WORDPRESS (PR8)
  - 30 FORUM

  Các hỗ trợ miễn phí kèm theo nếu khách hàng có yêu cầu
  - Spin nội dung tiêu đề
  - Ping , Submit URL, đẩy nhanh Index
  - Tweet các bài đã đăng, rút gọn link đã Tweet

  Bạn cần cung cấp cho mình các thông tin sau
  - 01 URL cần SEO
  - Số từ khóa tối đa 100 (để phong phú AnchoText)
  - Nội dung Text (300- 2000 từ)
  - Hình ảnh (1-5 hình ảnh)

  ĐẶT HÀNG ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI MUA TẠI ĐÂY

  http://50k.vn/website-SEO-Internet/...thời-trên-nhiều-hệ-thống-khác-nhau-tối-ưu-tốt

  Thêm chi tiết LH: Mr Khánh 0934225077

Chia sẻ trang này