Văn phòng cho thuê quận 1 Office4u 5USD/m2 thu hút khách ở TPHCM

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. conghau159

  conghau159 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nhiều doanh nghiệp, công ty đang ngày càng có xu hướng thuê văn phòng của một số đơn vị hơn là tự mình xây dựng một văn phòng. Do đó, dịch vụ văn phòng cho thuê tại TPHCM đang nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là quận trung tâm như quận 1.

  Rẻ và tiện lợi

  Hơn một năm nay, ông Charles Nguyễn đã thuê văn phòng làm việc tại quận 1của đơn vị Office4u thay vì tự xây dựng một văn phòng công ty riêng. Ông Charles Nguyễn cho biết trước đây dù nghe những văn phòng cho thuê hầu hết đều có giá rất cao và lừa đảo rất nhiều nên ông tự thuê một căn nhà rồi xây dựng văn phòng làm việc cho công ty.

  Một hôm ông đọc thấy thông tin trên mạng về văn phòng cho thuê quận 1 của Office4u nên tìm hiểu thử thì thấy giá cả rẻ hơn so với việc tự thuê nguyên căn nhà mà cơ sở vật chất lại đầy đủ hơn và còn nằm ở vị trí trung tâm thành phố nữa nên ông chuyển qua sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê của Office4u luôn.

  Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực văn phòng cho thuê đặc biệt là tại khu vực quận 1 hiện nay hiện nay là hệ thống văn phòng cho thuê Office4u với khoảng 1000 văn phòng khắp các quận huyện địa bàn TP.HCM. Ông Phan Nguyên Lễ - chủ sỡ hữu Office4u, cho biết bắt đầu mô hình này với ý tưởng thuê nhà nguyên căn để làm việc rồi còn dư thì cho công ty khác thuê.

  Khởi nghiệp ở thị trường bất động sản vào những năm 2010 cùng cộng sự từ một vài tòa nhà cho thuê, Phan Nguyên Lễ, CEO của Office4u đã từng bước trở thành một trong những nhà môi giới, tư vấn bất động sản xuất sắc nhất 2018.

  Sau khi khởi nghiệp một mình thất bại, năm 2014 Phan Nguyên Lễ quyết định trở lại đường bay cùng một phi hành đoàn gồm 3 người. Họ lập ra một lịch trình cụ thể với dự án kết hợp nhuần nhuyễn giữa một trang web trực tuyến và hệ thống các tòa nhà cho thuê với số vốn khoảng 100 triệu đồng.

  Tới nay, tính riêng ở thị trường TP Hồ Chí Minh, Office4u đã có hơn 1000 văn phòng cho thuê, riêng q1 có tới hơn 200 văn phòng, cung cấp dịch vụ cho hằng trăm công ty, doanh nghiệp mỗi tháng.

  Suốt cuộc trò chuyện với khách, điện thoại của anh Lễ đổ chuông liên tục bởi nhiều người từ TP.HCM, Biên Hòa, Bình Thuận gọi điện đến tìm cơ hội hợp tác. Không tự nhận mình là người tạo ra cách mạng trong văn phòng cho thuê tại Việt Nam, nhưng ông Lễ tin tưởng trong tương lai gần loại hình văn phòng cho thuê sẽ phát triển vượt bật. “Chúng tôi mong muốn sẽ là một trong những đơn vị cung cấp văn phòng cho các doanh nghiệp với chất lượng và dịch vụ cao nhất. Và năm 2020 sẽ vươn lên dẫn đầu thị trường về số lượng văn phòng cho thuê” - ông Lễ nói.

  -----------------------------
  Văn phòng cho thuê Office4u

  Số điện thoại: 090 880 29 02
  Email: contact@office4u.vn
  Website: https://office4u.vn/
  Twitter: https://twitter.com/office4uvn
  Linkedin: https://www.linkedin.com/in/officeforyou
  Đang tải...

Chia sẻ trang này