Vấn đề gì màn hình led ngoài trời có thể gặp phải

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. congtt.qcl

  congtt.qcl Member

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Khác với màn hình led phòng họp. Màn hình led ngoài trời chịu rất nhiều tác động bởi thời tiết. Điều này dẫn chúng xảy ra một số vấn đề khi vận hành sản phẩm.

  [​IMG]

  1. Sự cố rò rỉ nước
  trước tiên, màn hình LED hiển thị mã rối loạn phần lớn liên quan đến rò rỉ nước, do chẳng thể thực hành những biện pháp chống mưa, sau lúc ngâm nước mưa, gây chập board mạch, sau đó tạo thành những đoạn mã lộn xộn. Nếu điều này xảy ra, jianyi sẽ địa chỉ ngay có nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất tu chỉnh.
  2. Vấn đề truyền dữ liệu
  Mạch điều khiển đầu ra của não bộ ra màn hình bị lỗi, nguồn điện và đầu vào tín hiệu của màn hình được rà soát kỹ lưỡng. Giống như hỏng bo mạch hệ thống điều khiển, hỏng giao diện cáp dữ liệu, hỏng kết nối cáp dữ liệu , v.v., sẽ gây ra sự xuất hiện của mã lộn xộn trên màn hình hiển thị ngoài trời.
  3. Vấn đề về hệ thống dây điện
  Trong trường hợp dòng trừ sự cố về nguồn điện, hãy rà soát xem nguồn điện của mô-đun không đúng chỗ có thường nhật ko (nếu phần đầu tối thì 80% nguồn điện là sai).
  4. Các vấn đề về phần mềm hoặc thẻ điều khiển
  những thông số hiển thị LED không được thiết lập tốt. Lúc này cần xác định cấu hình quét, nhìn chung là quét 1/4, ví như không hề vấn đề phần mềm thì rà soát lại card điều khiển, lại ko ổn thì chỉ địa chỉ nhà cung cấp giải quyết.Bạn có thể xem thêm bài viết: màn hình led giá rẻ
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này