Ưu điểm nổi bật của cắt laser trên vải tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. bestonline.kd06

  bestonline.kd06 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, việc cắt vải thay vì dùng các phương pháp truyền thống như: cắt bằng kéo hay sử dụng máy cắt vải bằng dao thì các nhà sản xuất đã dần chuyển qua cắt vải bằng tia laser. Với việc áp dụng công nghệ laser vào trong quy trình sản xuất thì cắt vải trở nên đơn giản, trong thời gian ngắn nhất có thể cắt được nhiều nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, cắt có độ chính xác cao, cách vận hành máy cắt laser cũng đơn giản, có thể tự động hoá.
  Cắt laser trên vải hiện nay rất phổ biến, áp dụng rộng rãi trong các cơ sở, xí nghiệp trong ngành may mặc, da giày và thiết kế trang phục thời trang.
  View attachment 10303
  Ưu điểm của việc cắt laser trên vải:
  - Cắt được trên nhiều loại vải khác nhau như vải nỉ, vải thun, vải kaki, vải Jean, vải len, vải gai, vải tơ tằm…
  - Tạo các mẫu vải có đường cắt chính xác, vải không bị tua, bị đen, có độ thẩm mỹ cao, tạo ra những mẫu mã trang phục vô cùng lạ mắt và ấn tượng.
  - Cắt được những hoạ tiết, hoa văn rất nhỏ và phức tạp mà khi cắt bằng kéo, dao là không thể thực hiện được , cắt laser tạo ra các phụ kiện cho ngành thời trang như cúc áo, nơ giày, túi xách da…
  - Việc cắt vải bằng máy cắt laser hiện đại nên tốc độ cắt rất nhanh cho năng suất vượt trội
  - Qui trình cắt laser vải được tự động thông qua việc kết nối máy cắt laser với máy tính, do đó không cần tốn nhiều nhân lực, sức lao động và sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian

  Công ty chúng chuyên nhận Cat laser tren vai tphcm cho các khách hàng có nhu cầu.

  Xem thêm:
  Mang pe gia re

  Băng keo
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này