Ưu điểm khi thay mặt kính bằng công nghệ Ép chân không là gì?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. thethitotiuroi

  thethitotiuroi Member

  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  1
  Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi có một thắc mắc muốn nhận được lời giải đáp của chuyên mục như sau. Tôi có tìm hiểu về một số cách thay mặt kính điện thoại trên thị trường hiện nay và có nghe nói nhiều đến công nghệ Ép chân không. Tôi muốn hỏi ưu điểm khi thay mặt kính điện thoại bằng công nghệ Ép chân không là gì? Mong nhận được câu trả lời của chuyên mục!
  Trả lời:
  Chào anh!
  Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi!
  Đúng như anh đã tìm hiểu, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách thay mặt kính điện thoại, nhưng trong số đó, công nghệ Ép chân không tự động lại được nhắc đến nhiều nhất, cũng như được đánh giá cao nhất.
  Vậy công nghệ Ép chân không này có ưu điểm gì so với các công nghệ khác mà lại được đánh giá cao đến vậy?
  >> thay mặt kính điện thoại
  >> thay mặt kính cảm ứng asus

  Hệ thống máy móc của công nghệ Ép chân không
  Về bản chất, công nghệ Ép chân không là tên gọi chung là một hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, chuyên dùng trong việc thay mặt kính, màn hình cảm ứng cho điện thoại smartphone như iPhone, Samsung Galaxy, Lumia… Hệ thống máy móc này bao gồm: máy tách kính tự động, máy ép kính tự động, máy dán keo tự động và máy hấp kính tự động.
  Theo đó, quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy bằng công nghệ Ép chân không sẽ diễn ra theo các bước: tách mặt kính vỡ ra khỏi điện thoại bằng máy tách kính, tách phần keo dán ra khỏi mặt kính, dùng máy ép chân không để ép keo vào màn hình, và hấp màn hình bằng máy hấp kính tự động.
  Do hoàn toàn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, nên quá trình tách, ép mặt kính mới vào điện thoại diễn ra vô cùng chính xác, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Mặt kính điện thoại sẽ không có hiện tượng ố vàng, dính bụi, hở sáng hay ứ đọng bọt nước như khi thực hiện thay mặt kính bằng phương pháp thủ công. Ngược lại, mặt kính điện thoại sẽ sáng đẹp như khi mua mới.
  Không chỉ đảm bảo về chất lượng, công nghệ Ép chân không còn giúp thay mặt kính một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian chờ đợi của Quý khách.
  Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy uy tín nhất hiện nay
  uu-diem-khi-thay-mat-kinh-bang-cong-nghe-ep-chan-khong-la-gi
  Trên thị trường hiện nay có vô số các cửa hàng sửa chữa thay mặt kính điện thoại cảm ứng nhưng không phải địa chỉ nào cũng áp dụng công nghệ Ép chân không để thay mặt kính. Rất nhiều cửa hàng vẫn áp dụng các công nghệ cũ hoặc thay mặt kính điện thoại bằng tay, vừa không đảm bảo chất lượng, lại gây tốn thời gian, tiền bạc cho khách hàng.
  One Mobile tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Ép chân không vào sửa chữa, thay thế mặt kính smartphone tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề và công nghệ thay mặt kính Ép tự động chân không, One Mobile tin tưởng sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính của chúng tôi!
  Hi vọng những thông tin trên đã giúp anh hiểu rõ hơn về công nghệ Ép chân không!
  Chúc anh sức khỏe!
  >> thay mặt kính samsung
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này