ứng dụng quạt hướng trục

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. congtyequip

  congtyequip Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Những hoạt động thuộc về lĩnh vực sản xuất hay công nghiệp sản xuất, chế tạo máy luôn có nhu cầu cao về các sản phẩm chuyên dụng dùng cho những hoạt động này để có thể đảm bảo các thành phẩm của các hoạt động này có thể đạt được các tiêu chuẩn cung ứng nhất định.

  Tuy nhiên, để làm được điều này, chúng ta cần phải tìm hiểu về các sản phẩm chuyên dụng dùng trong công nghiệp một cách kỹ càng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về những thông số kỹ thuật cho quạt hướng trục và ứng dụng cụ thể của các loại .

  Mô tả sản phẩm và những thông số cụ thể

  Các sản phẩm quạt hướng trục được sử dụng phổ biến hiện nay là các sản phẩm quạt hướng trục vuông có những mái chớp che thuận lợi cho quá trình lọc và làm sạch bụi bẩn trong không khí và cung cấp một lưu lượng gió lớn đủ để đáp ứng các nhu cầu của các hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Các thông số kỹ thuật chủ yếu của các sản phẩm quạt hướng trục vuông hiện nay chính được kể đến như vật liệu chế tạo chủ yếu là các loại thép và inox cao cấp, đường kính của cánh quạt dao động trong khoảng từ 40 cm đến 120 cm tùy theo từng dòng sản phẩm riêng biệt,
  [​IMG]
  công suất động cơ trung bình của sản phẩm là khoảng 1 kW và lưu lượng gió có thể điều chỉnh nằm trong khoảng từ 5 000 m3 cho đến 44 000 m3. Với những dòng sản phẩm quạt hướng trục vuông khác nhau, các thông số kỹ thuật về các yếu tố như công suất, công suất động cơ, lưu lượng gió, các kích thước quạt cũng như độ ồn hay độ rung cũng khác nhau. Các bạn nên xem xét đến những yếu tố này thật kỹ để có thể chọn được những sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Các ứng dụng của sản phẩm

  Những ứng dụng của các loại quạt hướng trục đầu tiên có thể kể đến là chúng được ưu tiên lắp đặt trong các phân xưởng công nghiệp giúp cung cấp một lưu lượng gió nhất định và làm sạch các mùi khó chịu cũng như các bụi bẩn. Các nhà máy, phân xưởng đúc gạch, luyện kim, chế tạo nhựa hay các công ty may mặc, công ty chế biến thực phẩm là những cơ sở có nhu cầu sử dụng các sản phẩm quạt định hướng cao nhất. Ứng dụng thứ 2 của những sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp này là điều chỉnh nhiệt độ đến một mức nhất định để tạo không gian làm việc thuận lợi mà không làm ảnh hưởng đến độ ẩm của không khí vì 2 yếu tố độ ẩm và không khí ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thành phẩm chế tạo ra.

  Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quạt Rosenberg tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Công ty Equip – 0917 186 801
  EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS, QUẠT ROSENBERG
  Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam
  649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  Tel: 08-38994452 Fax:08-38994402

  thong so ky thuat cho quat huong truc
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này