U nang buồng trứng có dùng được Happy Queen không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tuyet1502

  tuyet1502 Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Buồng trứng là một phần của hệ thống sinh sản nữ. Người phụ nữ có hai buồng trứng nằm ở hai bên tử cung, trong ổ bụng dưới. Buồng trứng có nhiệm vụ sản sinh ra trứng và các hoóc-môn estrogen và progesterone.
  Đôi khi, một túi chứa đầy dịch gọi là viên đặt se khít vùng kín u nang sẽ phát triển ở một bên buồng trứng. Nhiều người sẽ ít nhất một lần bị u nang buồng trứng trong đời. Phần lớn các trường hợp, u nang buồng trứng không đau và không gây ra triệu chứng gì.
  Bệnh u nang buồng trứng là gì?
  Bệnh u nang buồng trứng là một khối chứa dịch lỏng nằm trong buồng trứng. Nhiều người bệnh thường rất lo lắng làm hồng nhũ hoa sau khi sinh không biết u nang buồng trứng có nguy hiểm không? Thật ra, hầu hết các u nang buồng trứng này đều vô hại và sẽ tự biến mất mà không cần điều trị.
  [​IMG]
  Biến chứng u nang buồng trứng
  Phần lớn u nang buồng trứng là kinh nghiệm se khít vùng kín sau sinh lành tính và tự hết mà không cần điều trị. Triệu chứng của những u nang này – nếu có – thường rất nhẹ.
  Xoắn buồng trứng là một biến chứng hiếm gặp khác của u nang buồng trứng. Đó là khi u nang lớn khiến buồng trứng bị xoắn hoặc di chuyển khỏi vị trí ban đầu. Nguồn cung cấp máu cho buồng trứng bị cắt đứt và nếu không điều trị, nó có thể gây tổn thương hoặc thậm chí hoại tử mô buồng trứng. Mặc dù hiếm gặp, làm sao để trẻ hóa vùng kín xoắn buồng trứng chiếm gần 3% số ca phẫu thuật sản khoa cấp cứu.
  Vỡ u nang, cũng hiếm gặp, có thể gây đau và chảy máu trong dữ dội. Biến chứng này làm tăng nguy cơ nhiễm trùng nếu không được điều trị.
  Thảo dược Happy Queen có điều trị được u nang buồng trứng không?
  Thảo dược Happy Queen có tác dụng điều trị u nang tốt nhất. Tinh chất thảo dược quý hiếm rất an toàn cho người sử dụng. Tinh chất thảo dược ngấm sâu vào bên trong giúp làm teo u nang. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp vùng kín luôn sạch sẽ, làm hồng vùng kín ở đâu thơm tho và không bị viêm nhiễm gì.
  Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung
  Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
  Website : https://bacsivungkin.com/
  Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này