Tư vấn thiết kế hệ thống thông gió trúc vàng

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm'

 1. duhocaau52thl

  duhocaau52thl Member

  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống thông gió: Công ty TNHH Trúc Vàng chuyên tham vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió, nhà xưởng, khu công nghiệp, tầng hầm, nhà máy.

  [​IMG]

  Hệ thống thông gió: Là hệ thống bàn thảo không khí từ môi trường bên trong ra bên ngoài hoặc ngược lại. Với mục đích điều hòa không khí, cung cấp ô-xi cho môi trường làm việc được thông thoáng, thăng bằng nhiệt độ môi trường làm việc, an toàn lao động cho nhà xưởng và khu công nghiệp.


  Hệ thống thông gió được chia làm nhiều loại tùy thuộc vào quy mô nơi làm việc, môi trường sống của bạn.


  Tầm quan yếu của hệ thống thông gió là gì?


  Đối với môi trường làm việc có quy mô cơ sở hạ tầng lớn như: Chung cư, nhà máy, xí nghiệp,..v.v. hệ thống thông gió rất quan trọng


  • trao đổi không khí giữa môi trường bên trong làm việc với môi trường bên ngoài
  • Làm giảm cháy nổ
  • Cung cấp ô-xi cho nơi làm việc
  • Giảm mùi độc hại
  • Xử lý bụi
  [​IMG]  He Thong thong gio chia làm 2 loại chính:

  1. Hệ thống thông gió cơ khí : Hoạt động duyệt một bộ phận xử lý khí trực tiếp, bằng các quạt gió làm tăng cường bàn luận không khi môi trường làm việc với môi trường tự nhiên.(quạt gió, quạt công nghiệp, quạt hút, máy lạnh)  2. Hệ thống thông gió tự nhiên: Là quá trình trao đổi không khí với môi trường bên ngoài không xử dụng biện pháp cơ khí(Quạt gió) bao gồm: cửa xổ, ống thông gió, giếng trời, ống khói  Quy trình hoạt động của hệ thống thông gió là bàn bạc không khí làm mát thông thoáng môi trường làm việc và nhà ở. Hệ thống thông gió được thiết kế chia làm 3 dạng chính:  [​IMG]  1/ Hệ thống thông gió kiểu thổi: Hệ thống thông gió kiểu thổi nhằm mục đích luận bàn không khí sạch vào phòng và đưa không khí trong phòng thải ra bên ngoài qua các khe hở, cửa sổ, hành lan, ban công nhà ở.(Quạt gió, máy lạnh)

  2/ Hệ thống thông gió kiểu hút: Hệ thống thông gió kiểu hút hoạt động dựa theo nguyên tắc hút không khi bên trong thải ra bên ngoài.(Ống khói, quạt hút, giếng trời)


  3/ Hệ thống thông gió kiểu kết hợp: Loại này được sử dụng nhiều trong công nghiệp quy mô lớn nhằm đối lưu không khí với môi trường xung quanh, giảm bụi, lọc không khí. Loại này thiết kế bởi các nhà thi công hệ thống hút và xả, với công xuất lớn dùng các quạt cơ khí đưa gió từ môi trường bên ngoài làm mát môi trường làm viêc.(Chi tiết: can hệ trực tiếp với công ty TNHH Trúc Vàng để được tư vấn và thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió)  Cấu tạo hệ thống thông gió bao gồm các chi tiết sau:


  1/ Một chụp hút để giữ lại các chất ô nhiễm tại nguồn
  2/ Các ống gió để chuyển vận không khí
  3/ Một thiết bị làm sạch không khí để loại bỏ hoặc giảm thiểu các chất ô nhiễm.
  4/ Quạt để di chuyển không khí qua hệ thống.
  5/ Một ống xả để loại bỏ không khí bị ô nhiễm.


  Hãy hệ trọng với chúng tôi công ty TNHH - Trúc Vàng để được tham mưu và thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió phí tốt nhất

  CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG - CHUYÊN tham vấn THIẾT KẾ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ.

  ĐỊA CHỈ: 88/20 BÙI DƯƠNG LỊCH, KP1, BÌNH HƯNG HÒA B, BÌNH TÂN, TP.HCM
  :
  Đang tải...
 2. PhamQuangVinh2

  PhamQuangVinh2 Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Tầm quan yếu của hệ thống thông gió là gì?


  Đối với môi trường làm việc có quy mô cơ sở hạ tầng lớn như: Chung cư, nhà máy, xí nghiệp,..v.v. hệ thống thông gió rất quan trọng

Chia sẻ trang này