Truyền thông tiếp thị với giải pháp mới

Thảo luận trong 'Social marketing - Tiếp thị qua mạng xã hội'

 1. trucphan93

  trucphan93 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chào các bạn. Nếu bạn đã "nhấp chuột" và đang đọc bài viết này đó là một minh chứng rất rõ ràng về hiệu quả của truyền thông tiếp thị. Bạn đang bị ảnh hưởng bởi nó quan nhiều kênh khác nhau với các hình thứ như nghe, nhìn, cảm nhận. Đó là câu chuyện mà tôi sẽ đề cập tới đây. Hãy bắt đầu với Tiếp Thị Liên Kết.

  Tôi không phải là một nhà văn, chính vì vậy tôi muốn đi thẳng vào vấn đề: "Tiếp thị liên kết là giải pháp cho truyền thông tiếp thị kiểu mới"

  Nếu bạn chưa nghe hay chưa hiểu, đọc về tiếp thị liên kết hãy cùng nghiên cứu với tôi ở đây: khái niệm về tiếp thị liên kết Tôi mới tìm thấy điều này trên công cụ tìm kiếm Google và họ đang muốn nhắm tới một hình thức quảng bá sản phẩm dựa trên hiệu quả. Có nghĩa và doanh nghiệp của bạn sẽ chỉ trả tiền cho những đơn hàng tới được tay khách hàng mà thôi.

  Ô! đó là một bài toán siêu lợi nhuận.

  Bất cứ nhà cung cấp sản phẩm, đơn vị bán nào cũng sẽ ngã mũ trước lời đề nghị hấp dẫn tới từ tiếp thị liên kết. Thế nhưng khi tôi đề cập tới ảnh hưởng của truyền thông tiếp thị, hình thức bán hàng này cũng sẽ tạo ra một ảnh hưởng không hề nhỏ. Câu chuyện đó nhu sau:

  Khi tôi bắt đầu giới thiệu sản phẩm của tôi qua một kênh về tiếp thị liên kết và họ có một động ngũ cộng tác viên đông đảo. Tôi bỏ rất nhiều tiên cho việc quảng cáo và đơn hàng thu được lại được chốt bởi người giới thiệu. Tôi sẽ trả hoa hồng cho họ thế nhưng sự chăm sóc và hướng dẫn của họ chưa đủ sức thuyết phục khiến khách hàng của tôi hoang mang khi sử dụng sản phẩm. Rủi ro đó danh nghiệp, hay tôi phải gánh chịu.

  Một tưởng tượng khác, đội ngũ cộng tác viên làm việc hăng say và hiệu quả khiến cho khách hàng của tôi được chăm sóc cả khi ngủ. Họ hài lòng về điều đó và tất nhiên có cả các cộng sự của tôi nữa. Đó là một bức trang màu hồng và tôi sẽ chỉ phải trả cho một lần kết quả. Cho dù vị khách hàng đó có tiếp tục mua hàng nữa hay không.

  Tiếp thị liên kết có thể nằm gọn và khiến cho tiếp thị truyền thông trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thế nhưng việc bạn thấu hiểu được mô hình này có lẽ sẽ cần thời gian và đặc biệt là chi phí để bạn học được điều đó.

  Trên là một vài những ý kiến, cũng như câu chuyện mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Bạn thấy chúng như thế nào? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này