Trung tâm đào tạo SEO LADIGI chi tiết như vậy nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. khoanguyen29k

  khoanguyen29k New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Mãi tới bây chừ mới có cơ hội ngồi Reviews cho khóa học SEO LADIGI của La Nhơn

  Mặc dù là 1 người đã thực chiến seo 3 năm sở hữu lượng kiến thức khá, nhưng mình vẫn rất hài lòng về chất lượng kiến thức lẫn thái độ đào tạo của khóa học seo tại LADIGI

  Kiến thức được hệ thống lại, kỹ thuật được step by step. Tuy mình chỉ thích học offline vì được tương tác 2 chiều, tuy nhiên đây là trường hợp hiếm hoi mà khóa học online hoạt động như một khóa học offline, mọi người có thể trao đổi tương tác với nhau, vì thế nên mình viết 1 đoạn review ngắn này về khóa học seo của La Nhơn.

  Học phí của khóa học cũng khá hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng, người nào biết SEO thì cũng là dịp để hệ thống & tiếp thu kiến thức SEO nâng cao. Bạn từng trải nhiệm case "đào tạo seo" của #ladigi chưa? Hãy lên youtube tìm từ khóa đào tạo seo ladigi nhé !

  Kết hợp nhuần nhuyễn giữa onpage & content 5w1h, tòa nhà chọc trời và offpage với truyền thống (link building) & hiện đại (brand mentioned).

  Ai chưa biết hoặc mới tìm hiểu về SEO thì Giáo Án của khóa học SEO LADIGI này mình nghĩ là rất phù hợp.

  P/s: Sau khi áp dụng thấy site tăng khá mạnh, bền hay ko thì chưa biết, nhưng tăng trưởng là vui rồi haha. Thôi, chào thân ái and quyết thắng.
  : ladigi
  Đang tải...

Chia sẻ trang này