Trong 2019 Smartphone trang bị RAM 12GB sẽ được xuất hiện nhiều hơn

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  các nhà chế tạo di động đang trong cuộc chạy đua nâng cấp cấu hình để đem đến kinh nghiệm và hiệu suất sử dụng mạnh mẽ nhất cho quý khách. Không ngạc nhiên khi năm 2018 là năm của những chiếc Mobile sở hữu bộ nhớ RAM khủng lên tới 6GB và 8GB. Thậm chí Xiaomi là người đã cầm đầu nâng mức RAM lên đến 10GB trên Mi Mix 3 và BlackShark Helo.

  >>>>Tham khảo dịch vụ Thay mặt kính Iphone XR ở đâu của chúng tôi.  [​IMG]
  kèm theo, hướng phát triển này vẫn còn tiếp diễn và chưa có dấu hiệu giới hạn lại lúc mà các hãng cung cấp chip nhớ đang bắt đầu cung ứng đại trà các loại DRAM dung lượng to lớn.

  vừa rồi, hãng chế tạo chip Micron công bố sẽ bắt đầu cung ứng đại trà mẫu chip nhớ LPDDR4X thế hệ lắp thêm hai. Loại RAM mới của Micron sẽ sở hữu tốc độ đến 4.266Mbps và dung lượng tối đa lên tới 12GB.

  phân tích thế hệ lần thứ nhất, LPDDR4X-4266 thế hệ mới cho mức tiêu thụ điện năng giảm tới 10%. Điều này với được nhờ áp dụng công đoạn cung cấp 10nm. Đồng thời sau khi chip được nâng cấp, nó sẽ có phổ biến khoảng trống hơn cho nhà cung cấp xếp đặt thêm dung lượng từ 6GB đến 12GB.

  mẫu chip nhớ mới của Micron là mẫu thiết bị DRAM sở hữu dung lượng cao nhất ngày nay trên thế giới. Trước đấy vào tháng 7, Samsung từng cho có mặt chiếc DRAM LPDDR4X-4266 mang dung lượng lên đến 16GB và chạy trên quy trình 10nm. Tuy nhiên Samsung hiện chưa thương mại hóa dòng DRAM này bắt buộc chưa được tính.  [​IMG]
  Samsung là 1 trong các hãng thứ 1 giới thiệu mẫu DRAM LPDDR4X trên trái đất. Phân tích DRAM LPDDR4, cái LPDDR4X sở hữu điện áp thấp hơn yêu cầu sẽ giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

  hiện nay chỉ có Kirirn 980 mới tư vấn bộ nhớ DRAM LPDDR4X-2133 cao nhất. Nhưng trong thời gian đến, khi khoa học mạng 5G dần trở nên rộng rãi, kéo theo đó là sự gia nâng cao cả về nên dữ liệu, LPDDR4X dung lượng và tốc độ cao sẽ sớm trở thành dòng DRAM chính của thị trường.

  >>>>Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus ở Hà Nội này.

  Chip nhớ mới của Micron sẽ chế tạo hiệu suất xử lý dữ liệu tốt hơn, tư vấn hiệu quả cho các tác vụ liên quan tới AI, AR, 4K trên thiết bị di động và vật dụng tính bảng.

  Trong 1 rò rỉ vừa qua, Samsung được cho đang lớn lên 1 biến thể Galaxy S10 lạ lùng, tư vấn mạng 5G và mang RAM lên đến 12GB. Đây cực kỳ chắc hẳn là đồ vật lần đầu trên cuộc sống sở hữu RAM 12GB phát triển ra trong năm 2019.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này