Trà Vinh – điểm đến lựa chọn thu hút của giới đầu tư

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  là “lá phổi xanh” của tỉnh Trà Vinh cũng như chốn Đồng bằng sông Cửu Long, TP. Trà Vinh đang được phát huy ưu thế, kêu gọi dự án phát triển cao điểm, tạo động lực xúc tiến kinh tế – cộng đồng, hoàn thành cơ sở và đi lên đi theo hướng đô thị thông minh, chắc chắn.

  [​IMG]

  “Đất lành” đến quý khách

  là vùng đất yên ổn ở giữa hạ lưu sông Tiền cũng như sông Hậu, Trà Vinh sở hữu ưu thế “biển bạc” với nhiều tiềm lực đi lên công nghiệp phục vụ.

  bao gồm phải kể mang đến vị thế ích lợi tham gia hạ tầng giao thông với các tỉnh duyên hải miền Tây, TPHCM cũng như quốc tế dựa vào cấu tạo hạ tầng ăn nhập cùng với 3 quốc lộ lớn khi là 53, 54 cũng như 60.

  nhất là phòng có cảng biển rộng lớn có thể tiếp nhận tàu container 50.000 tấn với số lượng sản phẩm qua cảng đến 20 triệu tấn/năm.Thu hút dự án không nghỉ trưởng mạnh

  Chính bởi những tiềm năng ấy, tính từ đầu năm 2019 cho nay, tỉnh Trà Vinh thu hút đc 20 dự án công trình nội địa, cùng với tổng kinh phí đầu tư hơn 5.831 tỷ việt nam đồng, tăng 2.111 tỷ đồng so với cùng kì năm 2018.

  ngoài ra xuất hiện 2 dự án nước ngoài thu hút vốn đầu tư tại 100 triệu $. theo đó điển hình khi là nhiều dự án công trình trọng điểm:

  nhà máy chế biến rau màu thực phẩm, quy mô 40.000 tấn/năm trên những khu chế xuất

  dự án xây dựng nhà máy chế biến thủy sản xuất đi, quy mô trên 32.000 tấn/năm tại huyện Cầu Kè

  xí nghiệp sản xuất điện gió 270.000MW tại nhiều xã ven biển của huyện Duyên Hải

  dự án gắn kết chế tạo cũng như chế biến lúa chất lượng cao phục vụ xuất khẩu quy mô 1.000 ha…

  Cùng vô số dự án phát triển công nghiệp dịch vụ khác sẽ góp thêm phần bộc phá bộ mặt Trà Vinh lên tầm cao mới mẻ, thu hút dự án vào và ngoài nước.

  Miền khu đất “hứa”, kết nối Thương mại dịch vụ đa chiều

  [​IMG]

  Hai dự án công trình hạ tầng giao thông trọng điểm có sức ảnh hưởng luôn mang đến sự đi lên kinh tế xã hội tỉnh Trà Vinh là một Quốc lộ 60 cũng như dự án công trình Cầu Đại Ngãi nối Trà Vinh với TP Sóc Trăng.

  Quốc lộ 60 bắt đầu trên ngã ba Trung Lương giao cùng với QL 57 thị trấn Mỏ Cày, QL 53 trên TP Trà Vinh, QL 54 tại thị trấn Tiểu Cần, chuyển giao cùng với đường Nam con sông Hậu tại Đại Ngãi và xong trên quốc lộ 1A (TP Sóc Trăng).

  tạo nên sức khỏe liên thông 6 tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang cũng như Kiên Giang. ngoài ra, tuyến QL 60 nhằm rút ngắn 60 km mặt đường đi từ Mỹ Tho mang lại Trà Vinh so với quãng mặt đường theo QL 1A cũng như QL 53 (trên 130 km).

  Cầu Đại Ngãi là một trong những công trình xây dựng phá vỡ như thế “gọng kìm”, nhằm khơi thông nền kinh tế Trà Vinh với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ VNĐ được đáp ứng quy trình hoàn thiện vào năm 2021, nhằm tuyến QL60 sẽ thông liền vào năm 2025.

  Cầu Đại Ngãi khi hoàn thành để giúp đỡ giao thông đa chiều và rút ngắn khoảng cách từ nhiều địa phương ven biển mặt Đông miền Tây (Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau) về SG được rút ngắn 70km.
  có thể nhìn thấy rõ Trà Vinh là vùng đất tuyệt đối tiềm lực cùng với vùng đất dồi dào, đẩy nhanh đô thị mới đang được chuyển biến rõ ràng.

  chính xác ngày 02/11/2019 UBND tỉnh Trà Vinh vừa qua sẽ gật đầu đến TNR Holdings Vietnam công bố quy hoạch dự án trung tâm dân sinh sống ở trong trung tâm Chính trị – hành chính cũng như Thương mại dịch vụ, người ở tỉnh Trà Vinh – TNR Amaluna với độ lớn hơn 9,26ha tại địa điểm nội khu hành chính của tỉnh. Đây sẽ là đô thị kiểu mẫu đầu tiên cũng như độ lớn nhất trên Trà Vinh.
  :
  Đang tải...
 2. gomsviet1

  gomsviet1 Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Chia sẻ ae tất tần tật các giải pháp Marketing trên SHOPEE, ae chia sẻ về tường nghiên cứu dần nhé!
  -- Chỉ cần làm theo 2 bước ::
  (.) nhận trọn bộ tài liệu


  Bằng cách chia sẽ lên tường công khai + tag 10 bạn vào bình luận. Và xong chụp hình gửi nick fb mình nhé. Mình gửi link tài liệu ạ
  https://www.facebook.com/GomShopMM/posts/2817358411923282

Chia sẻ trang này