Tra cứu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của nhân viên nhà xanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. setakato

  setakato Member

  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  0
  Bố vợ của Yoon Hee-suk "Tôi đã làm thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc được một tháng và biết thi công ở nhà hàng lần này là việc mua đất nông nghiệp của một nghệ nhân"

  [​IMG]
  Ảnh: lavaydo.com

  Thành viên Quyền lực Nhân dân, em trai của Yoon Hee-sook, Jang-mo, đã phủ nhận hoàn toàn các thông tin báo chí đưa tin vào ngày 26 rằng cô là 'quyền lực quản lý ngành thiết kế kiến trúc nhà hàng của chính phủ Hàn Quốc tên Park Geun-hye'.

  Trước đó, CBS đã bị cáo buộc đầu cơ đất đai bằng cách sử dụng 'thông tin nội bộ', nói rằng mẹ vợ của Hạ nghị sĩ Yoon từng là chuyên viên về thiết kế các nhà hàng và kiêm giám đốc điều hành tại Nhà Xanh ở Hàn Quốc dưới thời cựu Tổng thống Park Geun-hye và tư vấn chuyên môn về thiết kế nhà hàng theo kiểu Hàn Quốc truyền thống với tư cách là trợ lý chính sách cho Bộ trưởng Chiến lược và Tài chính khi đó là Choi Kyung-hwan, người được mệnh danh là quyền lực thực sự cho đến năm 2016 đã báo cáo rằng có

  Nó làm dấy lên nghi ngờ rằng ông Jang đã cung cấp thông tin nội bộ rằng một 'khu liên hợp công nghiệp với vài dự án thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc' được xây dựng gần đó khi cha của Hạ nghị sĩ Yoon mua một cánh đồng lúa ở thành phố Sejong vào tháng 3 năm 2016.

  Cùng ngày, trên SNS, Jang nói: “Sự nghiệp của tôi ở Nhà Xanh rất ngắn.” Anh ấy nói rằng vào cuối tháng 2 năm 2013, anh ấy đã vào Văn phòng của Giám đốc điều hành các vấn đề và kế hoạch thúc đẩy ngành thiết kế nhà hàng do nhà nước Hàn Quốc hỗ trợ, và trình từ chức vào cuối tháng Ba.

  Sau khi theo học Khoa Dịch thuật Cổ điển của Đại học Hàn Quốc, anh ấy nói, "Vào tháng 8 năm 2014, tôi bắt đầu làm việc bằng chuyên môn về nhà hàng và thiết kế kiến trúc với tư cách là một phụ tá chính sách, Choi Kyung-hwan, người mà tôi có mối quan hệ thân thiết. Sau khi làm việc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc khoảng một năm rưỡi, tôi từ chức vào tháng 1 năm 2016. "Jang là một cựu thành viên của Đảng Tự do Dân chủ (tiền thân của Quyền lực Nhân dân).

  Tôi hơi bối rối vì hội thi công các nhà hàng đã biến tôi trở thành một người thiết kế nhà hàng Hàn Quốc tuyệt vời khi tôi đọc bài báo

  Ông tiếp tục, "Nếu bạn nhìn vào tình trạng hiện tại của các khu liên hợp công nghiệp trên trang web của thành phố Sejong, bạn có thể xác nhận rằng dự án thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc được thực hiện bất kể ngày 'ngư dân' (đôi khi là công chức) của tôi" và được công bố lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2019 .

  Ngoài ra, Khu liên hợp công nghiệp quốc gia thông minh Sejong là một dự án tiếp nối ngay sau chương trình hỗ trợ ngành thiết kế nhà hàng Hàn Quốc về văn hóa ẩm thực được chính phủ hiện tại xúc tiến vào tháng 7 năm 2017 và nêu rõ, "Bài báo cũng nêu rõ rằng việc tạo ra một khu liên hợp công nghiệp chung là một dự án mà theo trang web thiết kế nhà hàng Reflex Lenka truyền thông là do chính quyền địa phương thực hiện và thuộc thẩm quyền của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải giữa các cơ quan chính quyền trung ương. "Ngay từ đầu đã không có chỗ cho Bộ Tài chính can thiệp.

  Jang nói, "Báo cáo về tiêu cực trong các dự án thiết kế nhà hàng theo kiến trúc Hàn Quốc trên các phương tiện truyền thông là một suy đoán vô lý và một báo cáo xuyên tạc ác ý làm tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của tôi."

  Theo reflexologielenka.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này