Tời điện tốc độ cao Kio Winch: Phân loại & Đặc điểm chi tiết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. haianh855

  haianh855 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Tời điện tốc độ cao kio winch được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà thầu công trình chung cư…với tốc độ nâng hạ cực nhanh và độ an toàn cao giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm này.

  1. Tời điện tốc độ cao Kio Winch có bao nhiêu loại?

  [​IMG]

  Tời điện tốc độ cao Kio Winch theo thông báo từ phía nhà sản xuất gồm 2 loại: Máy tời điện tốc độ cao Kio Winch GH và SRT. Trong đó, mã GH là tời dùng theo kiểu đặt dưới đất, còn SRT là dạng tời treo trên khung dầm. Đây là hai mặt hàng nổi bật, có sức cạnh tranh lớn trong dòng tời tốc độ cao trên thị trường hiện nay.

  – Với dòng tời GH, nó có trọng tải lớn, được thiết kế để lắp đặt dưới đất cùng với khung máy chắc chắn, đảm bảo an toàn tối đa cho việc vận hành thiết bị diễn ra được suôn sẻ, thuận lợi nhất. Hiện nay, sản phẩm tời Kio Winch mã GH có 3 mẫu: GH250, GH30, GH500 đúng với trọng tải lần lượt của máy là 250kg, 300kg, 500kg.

  – Với dòng tời SRT, sản phẩm có các mã tời gồm SRT100, SRT200, SRT300, SRT250. Ứng với từng mã hiệu máy là trọng tải tương đương: 100kg, 200kg, 300kg, 250kg cho bạn tự do lựa chọn theo nhu cầu.

  >>> Xem thêm: có nên mua tời điện cũ hay không?


  2. Đặc điểm mỗi loại tời điện tốc độ cao Kio Winch

  [​IMG]

  Đối với dòng máy GH Kio Winch

  Do tính chất thuộc dòng tời tốc độ cao nên không khó để thấy những lợi thế của loại tời GH Kio Winch so với những máy thường khác. Ví dụ, máy tời Kio Winch GG500 có tải trọng 500kg, tốc độ kéo đạt 18-23 phút và áp dụng cách đặt máy dưới đất. Đây được cho là thông số ổn định với dòng tời thường chịu tải nặng nhưng nếu xét so sánh cùng dòng tời tốc độ cao, nó vẫn thua xa. Bởi lẽ, tời GH500 cũng chịu tải 500kg như tời GG500 nhưng tốc độ kéo lại đạt trên 37m/phút. Như vậy, máy này sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức hơn cho người dùng, nâng cao hiệu quả lao động hơn so với dùng máy tời thường.

  Đối với máy tời Kio Winch SRT

  Loại máy SRT này được thiết kế để treo trên khung dầm, mang kích thước gọn gàng, khối lượng nhẹ (khoảng 15-18kg) nhờ đó mà việc vận chuyển, mang vác trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khi đặt dòng tời mini cạnh loại tốc độ cao cũng cho thấy sự khác biệt rõ ràng. Ví dụ, tời mini Kio 200 thì tải trọng tải của chúng không đúng là 200kg mà phải lấy dư ra, chưa kể tốc độ nâng nhanh nhất chỉ đạt 10-12m phút. Trong khi đó, tời Kio Winch SRT200 có thể nâng đúng trọng tải 200kg mà vận tốc kéo nhanh hơn, lên tới 25m/phút.
  >>> Xem thêm: mạch điện điều khiển máy tời có đặc điểm gì?
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này