TNR Amaluna: tăng mạnh quy trình xây lắp

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. bossr368

  bossr368 Member

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  TNR Amaluna là dự án công trình mới mẻ do đơn vị TNR Holdings Việt Nam quản lý đầu tư cũng như phát triển. dự án công trình này tọa lạc gần mặt tiền con đường Võ Nguyên gần cạnh, phường 7, TP.HCM Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên tiếp giáp là một trong những đường huyết mạch của tỉnh, có thể nói rằng dự án công trình TNR đang được nắm giữ một địa điểm vàng cực kỳ tiềm năng, về sau chất lượng Bất Động Sản Nhà Đất tại đây sẽ còn không ngừng cao đi theo thời gian.

  [​IMG]

  dự án TNR Amaluna đc dự án quy hoạch ngay ở vị trí mặt tiền mặt đường Võ Nguyên cạnh bên bàn giao với Nguyễn Đáng thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo một cách khác là một con đường huyết mạch vào khu vực cùng với lộ giới 40m và giao thông ăn nhập, thuận tiện đến việc dịch chuyển và tham gia với khá nhiều chốn sát bên.

  không riêng nắm giữ địa chỉ độc đắc gần trung tâm thành phố Trà Vinh, dự án công trình TNR Amaluna còn hiện nay hữu hơn 50+ lợi ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời chính là những phục vụ hoàn chỉnh, đảm bảo đảm bảo trọn vẹn nhu cầu cuộc sống đến cư dân.

  ngoài những ích lợi trung tâm hiện hữu bên trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa kế thêm các lợi ích ngoại khu khác giống như : gần kề hệ thống khu trường học đạt chuẩn nước ngoài, bệnh viện đa khoa các cấp, khu vui chơi công viên – trung tâm du lịch trà vinh, khu thương mại & nhiều siêu thị lớn trong địa điểm đồng thời chính là rất nhiều tiện ích/dịch vụ sát bên khác.

  phần lớn nhiều sản phẩm của dự án công trình Amaluna đều được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với cảm hứng nhà đạo khi là “ xanh “. với hệ thống cây xanh có thiết kế bao quanh dự án công trình đã đóng góp thêm phần nên nên nơi sống xanh – hòa quyện với thiên nhiên, đây là 1 trong những yếu tố giúp cho những căn nhà phố – căn biệt thự Amaluna trở thành hoàn thiện và sức hút người tiêu dùng rộng.

  với phong cách thiết kế hiện đại cùng không gian sống xanh đc tạo nên với khá nhiều cây cối nội khu đã nhằm cho những căn nhà phố Amaluna trở nên đẹp hơn. đặc biệt về đêm khi nhiều ánh đèn nổi lên bạn cũng có thể hình dung đây không thể là nhiều căn nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như những tòa thành tháp lộng lẫy. nói theo cách khác Amaluna xứng đáng là phòng nhằm ta Trải Nghiệm cuộc sống hoàn chỉnh sát bên người thân.

  [​IMG]

  chúng tôi thường xuyên update nhiều thương hiệu đẹp nhất tiến độ dự án TNR AMALUNA. nhằm người tiêu dùng trực tiếp yên tâm khi lựa chọn dự án ở đây. Đây là một số hình ảnh trong thực tế quy trình xây dựng :

  cùng với kinh nghiệm làm việc trong thực hành dự án công trình, TNR Holdings Vietnam - nhà dự án dự án TNR Amaluna hứa hẹn đem lại một khu đô thị văn minh hàng đầu địa điểm.

  hệ thống công viên cảnh đẹp, cây xanh được dự án thiết kế và thi công bài bản

  mang lại nay, các hạng mục xây dựng từ hạ tầng, hạ tầng giao thông cho những mảng xanh khu dã ngoại công viên đều được lập cập triển khai và bước vào nhiều thời điểm cuối cùng, dãy Nhà Và Đất Thương Mại trước mặt tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên sát cũng sẽ xây dựng đồng bộ mang đến tầng 2, điều đó càng khẳng định rõ nét rộng về tầm nhìn, tên tuổi của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này