Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt hiện nay

Thảo luận trong 'SEO nội dung'

 1. Thongdoroyal.com-VHPGroup

  Thongdoroyal.com-VHPGroup Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất. Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, được nhiều người tin dùng. Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có khả năng hỗ trợ sức khỏe toàn diện nhất. Với gần 5000 dưỡng chất, vitamin, sản phẩm hỗ trợ gần 200 công dụng.
  [​IMG]
  Chia sẻ về tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc
  Sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được nhiều người biết đến. Ngoài hỗ trợ sức khỏe vượt trội, sản phẩm này còn được chiết xuất 100% tự nhiên.
  Tinh dầu thông đỏ cao cấp được chiết xuất từ lá cây thông đỏ. Nguyên liệu được chọn lọc từ những cây thông trên 100 năm tuổi, sinh trưởng hoang dã tại vùng núi cao hiểm trở. Lá thông tại đây có hàm lượng dưỡng chất vượt trội. Nguyên liệu cao cấp được chính phủ Hàn Quốc chứng nhận là nguyên liệu hạng A.
  Theo thống kê mới nhất, rừng thông đỏ tại Hàn Quốc có diện tích lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là một trong những loại dược liệu quý hiếm, đang bị suy giảm mạnh nên được chính phủ bảo tồn.
  Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được chiết xuất bằng công nghệ SD tiên tiến, mang lại chất lượng tinh dầu vượt trội, an toàn và độ tinh khiết tuyệt đối.
  Để chiết xuất được 1 viên tinh dầu thông đỏ cao cấp, phải cần đến 2,7kg lá thông đỏ hạng A để chiết xuất. Trong mỗi viên tinh dầu có chứa khoảng 5000 dưỡng chất, có khả năng hỗ trợ lên tới gần 200 công dụng khác nhau.
  Vỏ nang được chiết xuất từ tự nhiên, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ đó tạo nên một dòng sản phẩm cao cấp nhất, hoàn toàn tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.
  Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc loại nào tốt nhất hiện nay
  Chúng ta có thể thấy rất rõ ràng, đối với những dòng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc cao cấp, không chỉ Hàn Quốc sử dụng mà rất nhiều quốc gia phát triển sử dụng, trong đó có Việt Nam.
  Tại thị trường, tinh dầu hông đỏ đang khá loạn. Có rất nhiều dòng tinh dầu thông đỏ khác nhau từ cấp thấp cho đến dòng sản phẩm cao cấp. Giá giao động từ 1 triệu - 8 triệu đồng.
  Theo như sự hiểu biết của chúng tôi, hiện nay trên thị trường có một dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người biết đến đó chính là tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal Korean Red Pine.
  Đây là dòng sản phẩm cao cấp duy nhất hiện nay được nhập khẩu và phân phối chính ngạch tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, giấy xác minh nguồn gốc sản phẩm, được bộ y tế công nhận.
  Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nếu mọi người muốn mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với VHP hoặc các đại lý làm đối tác của VHP mới có sản phẩm này để bày bán.
  [​IMG]
  Hi vọng với những thông tin trên, mọi người sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Hãy là người tiêu dùng thông minh, tìm mua sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ để yên tâm khi sử dụng. Nếu mọi người cần tư vấn hoặc cần tham khảo vui lòng liên hệ với VHP theo hotline: 1900888856 để được hỗ tư vấn và giải đáp miễn phí.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này