Tìm hiểu về tiêu chí hài hòa trong bài trí bàn ghế văn phòng

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Bàn ghế văn phòngthiết kế có sự hài hòa trong chất liệu, kiểu dáng và màu sắc sẽ khiến không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

  Tiêu chí hài hòa giữa các mẫu bàn và mẫu ghế xuất phát từ yêu cầu cao về nội thất văn phòng của các đơn vị sử dụng. Khi bài trí không gian văn phòng, nội thất dừng lại ở mức tiện ích thì chưa đủ. Nội thất còn phải kết hợp làm sao cho không gian đẹp nhất. Điều đó thúc đẩy các nhà sản xuất nội thất nghiên cứu ra nhiều dòng bàn ghế khác nhau, kết hợp lại theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Bàn ghế văn phòng phải có sự hài hòa khi bài trí
  Tiêu chí hài hòa trong thiết kế bao gồm:
  + Kiểu dáng và mẫu mã: Mẫu bàn hiện đại đi với mẫu ghế hiện đại. Đây là điều đầu tiên khi sản xuất nội thất các hãng nội thất phải quan tâm. Ví dụ:bàn làm việc chân sắtcó thiết kế hiện đại sẽ phù hợp với các mẫu ghế xoay văn phòng tiện dụng, lịnh hoạt. Bàn gỗ văn phòng có thể sử dụng cùng các mẫu ghế tựa gỗ sẽ phù hợp.
  + Màu sắc hài hòa: Bàn làm việc có màu ghi chì, các mẫu ghế có màu sắc trung tính cũng ra đời, tạo nên không gian văn phòng có màu trung tính hiện đại. tạo cảm giác thoải mái.
  [​IMG]
  Bàn làm việc chân sắt màu ghi chì
  Trên thực tế, không chỉ có bàn và ghế được thiết kế hài hòa mà cả các nội thất văn phòng khác nhưvách ngăn văn phòng làm việc, tủ hồ sơ đều được thiết kế sao cho ăn khớp với xu hướng thiết kế chung.
  + Kích thước sản phẩm: Mẫu bàn rộng, một người sử dụng cho phép kết hợp với mẫu ghế to, đồ sộ. Mẫu bàn nhỏ, thiết kế sử dụng nhiều ghế phải chọn những mẫu ghế nhỏ hơn.
  [​IMG]
  Ghế xoay mẫu nhỏ sử dụng cho bàn cỡ nhỏ
  Như vậy, ngay từ đầu nhà sản xuất đã giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong lựa chọn kết hợp khi cho ra mắt nhiều mẫu mã với kích thước, màu sắc đa dạng. Người tiêu dùng không còn phải mất quá nhiều thời gian để chọn lựa và bài trí nội thất như trước đây nữa.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này