Tìm hiểu về gói combo điện mặt trời Hybrid

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. heveda

  heveda Member

  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống điện mặt trời Hybrid đang được sử dụng rộng rãi bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những hệ thống điện mặt trời khác. Hệ thống này dễ sử dụng và quản lí, có thể sử dụng điện mặt trời vừa tải điện từ lưới và khả năng lưu trữ điện tốt.

  Do đó khách hàng khi lắp đặt gói điện mặt trời Hybrid luôn có điện để sử dụng 24/24h, không cần lo sợ những khi điện yếu hoặc cúp điện.Đặc biệt là khi lượng điện thu được từ mặt trời còn dư mỗi tháng có thể bán ngược lại cho điện lực, giúp có thêm một nguồn thu nhập thú vị.

  [​IMG]

  Gói combo điện mặt trời Hybrid dành cho những ai?

  + Dành cho hộ gia đình

  Mô hình như hộ gia đình thì việc lắp đặt 3kwp sẽ rất thích hợp, bởi đây là con số tối thiểu phải lắp theo quy định nhà nước thì mới được lắp công tơ 2 chiều. Ngoài ra nếu lượng điện dư so với lượng điện tiêu thụ mỗi tháng, thì bạn có thể bán điện cho điện lực nhà nước.

  + Dành cho doanh nghiệp

  Với quy mô doanh nghiệp nhỏ và trung bình thì nếu đầu tư từ 10kwp, bởi việc sử dụng điện hằng ngày cho các thiết bị văn phòng hàng ngày cũng khá tốn kém. Khi lắp hệ thống điện mặt trời Hybrid vừa giảm tải tiền điện, vừa có điện dùng khi cần mà không lo sự cố mất điện đặc biệt là dành cho các server máy chủ.

  + Dành cho xí nghiệp, nhà xưởng

  Với đối tượng khách hàng này có thể sử dụng gói combo điện mặt trời hybrid 50-100kwp tùy vào quy mô của từng nơi. Bạn có thể tận dụng mái nhà trên công xưởng để các tấm pin năng lượng mặt trời, vừa giúp giảm tiền điện hàng tháng vừa góp phần giảm thải CO2 ra ngoài môi trường.

  [​IMG]
  Đầu tư hệ thống điện mặt trời Hybrid là bạn đang sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận, đem đến giải pháp tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Cường độ bức xạ của Việt Nam luôn lớn vì vậy rất thuận lợi cho việc khai thác và sử dụng hệ thống điện mặt trời.Do đó hãy liên hệ đến Mysolar.vn để tìm hiểu về hệ thống này và lựa chọn những lắp đặt cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn những hiệu xuất phù hợp.

  CÔNG TY TNHH HEVEDA

  Trụ sở chính: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám - P.12 - Q.Tân Bình - TPHCM

  Điện thoại: (028) 3812 6262 - (028) 38117189 - (028) 38117 289

  Tư vấn BH: 0902.860.456

  Tư vấn KT: 0903 908 595

  Email: heveda@heveda.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này