Tìm hiểu về giải pháp bán hàng mSales - Giải pháp số 1 cho kênh phân phối

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. tuanda_ge

  tuanda_ge New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Tìm hiểu về giải pháp bán hàng mSales - Giải pháp số 1 cho kênh phân phối

  Kiến trúc SOA, công nghệ lớp giữa (middleware) đã được thế giới ứng dụng hàng chục năm nay, tuy nhiên, tại Việt Nam vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp ứng dụng vào việc phát triển các hệ thống lớn. Việc ứng dụng lớp giữa giúp khả năng tích hợp với nhiều hệ thống cũng như khả năng quản lý, xử lý các giao dịch trực tuyến (online) dù phức tạp cũng trở nên đơn giản, hiệu quả với mức độ ổn định hơn rất cao.

  MobiFone đã mạnh tay ứng dụng các sản phẩm công nghệ thông tin để xây dựng nên giải pháp mSale một cách khoa học, mang lại hiệu quả tối đa. mSales mang đến giải pháp quản lý hàng triệu điểm bán hàng hàng chục triệu mặt hàng và hàng trăm nghìn nhân viên kinh doanh, Dù mới chỉ đưa vào thị trường thời gian không lâu, nhưng mSales đang được khách hàng doanh nghiệp của MobiFone đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như khả năng áp dụng

  Có thể nói, MobiFone là một trong số ít các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay có thể làm chủ tốt các hệ thống lớp giữa, được các hãng công nghệ uy tín như IBM, Oracle đánh giá cao.

  Đầu tư nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới là hướng đi quan trọng của MobiFone trong việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, người dùng, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đồng thời giúp thu hẹp khoảng cách của Việt Nam với các nước phát triển.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này