Tìm hiểu thị trường đồng hồ nam dây inox Rolex fake tiền trăm triệu

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. WiLiH1h4L9

  WiLiH1h4L9 Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Chỉ cần nhìn thấy một chiếc đồng hồ, người ta sẽ nhớ ngay đến chiếc đồng hồ đeo tay có huy hiệu hình vương miện của hãng sản xuất đồng hồ Rolex từ Thụy Sĩ đầy danh tiếng. ĐƯợc biết đến như thương hiệu đồng hồ của tầng lớp trên của xã hội với phong cách sang trọng, cá tính cùng những phụ kiện quý giá. Chính nhờ sự đắt giá của thương hiệu đó, mà đồng hồ Rolex second-hand vẫn rất được ưu ái.

  Phần lớn các cuộc giao dịch đồng hồ Rolex second-hand đều là giao dịch điện tử, thông qua các diễn đàn, trang mua bán hay mạng xã hội như 5giay.vn, phomuaban.vn…. Dù chỉ là hàng second-hand, nhưng những chiếc đồng hồ Rolex này đều được bán với mức giá tối thiểu là 70 triệu đồng, đối với Rolex loại bình thường. Trường hợp có các phụ kiện khác như kim cương, vàng,… thì phải trên 500 triệu. Vẫn là một mức giá quá khủng dù đây chỉ là hàng second-hand đã hạ giá. Nhưng thật ra đó là điều dễ lý giải, bởi lẽ, đồng hồ đính vương miện này luôn tăng giá mỗi năm, mà Rolex mẫu cũ còn đắt hơn cả những mẫu mới. Do đó có thể nói mức giá này đã góp phần khẳng định thương hiệu chính hãng của Rolex.>>>>xem thêm dong ho thoi trang nam

  [​IMG]

  Mẫu Rolex Daytona vỏ vàng, dây da giá gần 300 triệu đồng.

  Một điều khá cần thiết khi kinh doanh đồng hồ Rolex chính là nguồn vốn. Những chiếc đồng hồ Rolex dù đã trải qua sử dụng vẫn còn khá đắt đỏ ít nhất là vài tỷ đồng để có thể kịp thời mua hàng dự trữ và dự trữ sẵn nguồn tiền để hoàn tiền khi khách trả hàng.  Và tất nhiên, khi đã buôn bán đồng hồ second-hand, bạn phải chấp nhận bị trả hàng dù lỗ 10% để khiến khách hàng tin tưởng uy tín của mình.

  Hàng loạt những mẫu đồng hồ Rolex của nick Đinh Kim Sơn tại một diễn đàn về đồng hồ.>>>>click xem đồng hồ nam giá rẻ
  [​IMG]  Hiện nay việc mua bán đồng hồ Rolex second-hand trên các diễn đàn ngày càng nở rộ, với nguồn hàng chủ yếu là các diễn đàn ở Mỹ. Và tất nhiên, khi là hàng second-hand, những chiếc đồng hồ Rolex này có tỉ lệ nhất định bị rủi ro, từ những vệt trầy xước cho đến các lỗi máy móc bên trong. Vì vậy, việc kiểm tra chính hãng tại trung tâm Rolex duy nhất của Việt Nam như là một điều kiện của cuộc mua bán đồng hồ second-hand.

  Boutique Rolex tại khách sạn Rex thường xuyên vắng khách

  [​IMG]

  Một điều khá thú vị là cơ sở bán đồng hồ Rolex chính hãng tại khách sạn Rex (TP. HCM) khá vắng khách nhưng trên các website buôn bán đồng hồ Rolex second-hand thì cực kỳ đắt khách với mỗi giao dịch lên đến hàng trăm triệu đồng với một vài cuộc gọi hoặc chat chit trên mạng...
  Nguồn:dong ho nam day kim loai
  Đang tải...
 2. huyennhipro

  huyennhipro Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này