Tìm hiểu kinh nghiệm mua laptop cũ ở hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. quynhdino

  quynhdino Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Một số kinh nghiệm khi đi mua laptop cũ thinkpadnho nhỏ sau đây không có tính chất khẳng định mà chỉ đưa ra để thảo luận đánh giá với các bạn những người hiện đang sử dụng laptop thinkpad và có nhu cầu mua laptop mới tham khảo thêm.

  Kiểm tra toàn bộ bên ngoài máy và tem bảo hành
  Cái đầu tiên cuốn hút bạn ở một chiếc máy tính là chiếc vỏ của nó. Với kinh nghiệm chọn mua laptop cũ thì thông qua lớp vỏ laptop bạn có thể biết thái độ sử dụng của chủ nhân đối với chiếc máy tính. Một chiếc ibm lenovo thinkpad cũ đã qua sử dụng thì không thể tránh khỏi trầy, xước đây là yếu tố bạn không nên quá coi trọng.

  Rồi bạn kiểm tra vỏ máy, khung máy, phần thân bên dưới, bản lề màn hình xem có bì sứt, mẻ, các mối nối hở do va đập, rơi vỡ hay từng bị cạy ra để thay thế linh kiện hay không, các mối nối ốc vít có đồng bộ không. Nếu gặp phải trường hợp này thì tốt nhất bạn nên từ bỏ ý định mua chiếc ThinkPad giá rẻ này.

  [​IMG]

  Tiếp theo bạn xem các phần khác của chiếc laptop ibm thinkpad giá rẻ là bàn phím, touchpad, các cổng giao tiếp, webcam xem có hoạt động bình thường không. Với kinh nghiệm khi đi mua laptop cũ thinkpadbạn nên đem theo 1 chiếc usb để kiểm tra các cổng giao tiếp vì nó quan trọng cần thiết kết nối với các thiết bị ngoại vi bên ngoài. Sau đó bạn kiểm tra tem bảo hành, thời gian bảo hành của máy còn hay đã bị xé rách hoặc dán chèn lên. Bạn nên mua những chiếc máy đó nhưng rất ít lenovo thinkpad cũ có nào như vậy.

  Nếu bạn chưa có kinh nghiem mua laptop cu, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này