Tìm hiểu hẹp bao quy đầu là gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. vinalongtran

  vinalongtran Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Tìm hiểu hẹp bao quy đầu là gì ?
  Hẹp bao quy đầu là triệu chứng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật lúc đến tuổi dậy thì để cho việc vệ sinh dương vật khó khăn dương vật phát triển không bình thường.
  Có rất nhiều bệnh mà phái nam gặp gỡ phải|thường bắt gặp|thường gặp|thường xuyên chạm chán phải} phải trong {các số ấy|trong những số đó|trong đó|trong những số ấy|trong những số đó|trong số ấy|trong số đó} có đến 70% tỉ lệ phái nam mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Vậy bệnh hẹp bao quy đầu là gì? nguyên nhân và cách điều trị bệnh? Bài viết bây giờ các BS phòng khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt sẽ chia sẻ tới các bạn một vài thông tin hữu ích giúp bạn hiểu dõ hơn về căn bệnh này.
  Hẹp bao quy đầu là triệu chứng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật lúc đến tuổi dậy thì để cho việc vệ sinh dương vật khó khăn dương vật cải cách và phát triển không bình thường.
  Có thể thuận tiện nhận biết hẹp bao quy đầu bằng phương pháp quan xát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ trong số những phần} nhỏ dại hặc trùm bí mật cả quy đầu dương vật ngay cả lúc dương vật cương cứng, lúc đến tuổi dậy thì bao quy đầu cũng không thể tụt xuống. ngoài ra hẹp bao quy đầu còn tồn tại các biểu hiện khác như tia nước tiểu bị cong, hoặc chia làm nhiều tia, dương vật phát triển bất thường nhỏ hơn so với tầm tuổi và rất nhạy cảm.
  [​IMG]
  NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN HẸP BAO QUY ĐẦU?
  Do bẩm sinh: Có tới 15% những trường hợp hẹp bao qua đầu do bẩm sinh, bao quy đầu gắn với quy đầu một cách tự nhiên và thoải mái để đảm bảo an toàn quy đầu và lỗ niệu đạo và duong vật, đến tuổi dậy thì bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật, có thể là bọc kín hoặc hở một {giữa những phần} nhỏ tuổi của quy đầu, lỗ niệu đạo.
  Do các tác nhân khác: Hẹp bao quy đầu do trở lại là hẹp thực sự khi có sự hiện diện của sẹo xơ, sẹo xơ được hình thành là do viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở những bao qui đầu bình thường hoặc bao quy đầu quá dài.
  CÁCH ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU?
  Hiện nay phòng khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt áp dụng nhiều phương pháp khám chữa hẹp bao quy đầu tác dụng thường thì các BS sẽ tư vấn cho người bệnh cách chữa bệnh tại nhà bằng phương pháp tự lột bao quy đầu, so với các trường hợp không thể tự lột bao quy đầu được những BS sẽ triển khai thủ thuật cắt bao quy đầu.
  Tự lột bao quy đầu:
  Đối với những trường hợp hẹp bao quy đầu nhẹ bạn có thể sử dụng tay kéo căng da quy đầu 2-3 lần/ngày xang hai phía cho bao quy đầu dãn dộng, thòi gian tắm giặt hoặc trước khi đi ngủ là thòi gian thích hợp nhất để bạn làm chuyện này. Sau khi bao quy đầu tương đối rộng so dương vật ta lại dùng tay kéo bao quy đầu nhẹ nhàng về phía trước, rồi nhẹ nhàng kéo ngược lại phía sau để lộ quy đầu dương vật, cứ làm như vậy co tới lúc quy đầu dương vật được lộ hoàn toàn. Thực hiện như vậy mỗi ngày trong 1-2 tháng lúc quy đầu dương vật lộ hết là ta đã thành công. Cách này giúp quy đầu dãn ra tuy nhiên thường hay gây nên tổn thương, sang chấn. Hình như ta mà thậm chí tự lột bao quy đầu bằng thuốc lột bao quy đầu, bôi thuốc vào bao quy đầu dương vật hằng ngày trước lúc đi ngủ, mục đích của việc này là làm những công việc cho bao quy đầu dãn dộng ra tiếp đến sử dụng tay lột bao quy đầu làm lộ niệu đạo và quy đầu dương vật, ghi chú thời gian bôi có thể từ 4-6 tuần bao da sẽ tự nong rộng và lột xuống.
  Cắt bao quy đầu:
  Khi hẹp bao quy đầu do sẹo xơ gây ra ta thường xuyên phải sử dụng tới thủ thuật cắt bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu được thực hiện rất nhanh gọn lẹ chỉ còn 20-30 phút ở phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt là thủ thật đã hoàn tất. Tại phòng khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt những BS lạm dụng kỹ thuật nong và cắt tiên tiến nhất bảo đảm an toàn cho chính mình thành công tuyệt đối, không sợ viêm xoang lây nhiễm và biến tướng thành những bệnh viêm xoang lây nhiễm khác.
  CÁCH CHĂM SÓC KHI BỊ HẸP BAO QUY ĐẦU
  Việc điều trị hẹp bao quy đầu nên tiến hành càng sớm càng tốt, nên thực hiện trước khi dậy thì là giỏi nhất. Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu nam giới nên ghi chú chăm sóc vết thương cho nhanh hồi phục.
  Chú ý: Vệ sinh xung quanh vết thương, vệ sinh sạch sẽ, nhẹ nhàng xung quanh vết thương. Tránh vận động, chuyển động mạnh, di chuyển và đi lại nhiều hoặc ngồi quá lâu kéo theo tổn thương vết thương. Dùng khăn mềm để vệ sinh và giữ cho vết thương luôn khô thoáng. Nên mặc quần rộng, thoáng mát, nếu như có ĐK thì nên thả rông để tránh xây xát vào vết thương. Hạn chế xem những tranh ảnh có tính khiểu dâm kích thích khiến cho dương vật cương cứng, gây chảy máu vết thương, ảnh hưởng đến quality của phẫu thuật.
  Nhìn chung phẫu thuật cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện, tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp và bớt gây đau đớn. Nên khi bị hẹp bao quy đầu phái nam nên nhanh chóng và kịp thời đi khám để lựa chọn cách thức phù hợp cho mình.
  Hẹp bao quy đầu xảy nên tương đối nhiều phiền toái cho bạn, từ việc khó vệ sinh, dương vật trở nên tân tiến không bình thường, đến việc yếu sinh lý, xuất tinh nhanh và là nguyên nhân gây vô số bệnh viêm và lây nhiễm khác, quan trọng đặc biệt thậm chí gây ra vô sinh ở nam giới. Vì vậy nếu như bị hẹp bao quy đầu chúng ta nên chữa trị càng sớm càng tốt để bảo vệ cho chính mình một thể chất khỏe và đẹp phòng phòng chống bệnh tật.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này