Tìm hiểu giải pháp nhận dạng chữ viết của MobiFone

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. tuanda_ge

  tuanda_ge New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Tìm hiểu giải pháp nhận dạng chữ viết của MobiFone

  Trong xu thế công nghệ, các dạng dữ liệu giấy được scan thành tài liệu, lưu trữ trong hệ thống máy tính. Tuy nhiên nếu chỉ scan bình thường, các nội dung đó sẽ ở các định dạng nội dung mà máy tính không thể hiểu được (ví dụ: dạng ảnh, pdf chứa ảnh) và không thể tìm kiếm lại bằng các công cụ tìm kiếm, khiến cho việc tìm kiếm, truy xuất rất khó khăn.

  Với sản phẩm Docless, MobiFone mang lại một công cụ tiện dụng cho doanh nghiệp để lưu trữ dữ liệu và tìm kiếm nhanh chóng. Giải pháp cho phép doanh nghiệp tạo không giới hạn các kho lưu trữ khác nhau, tương ứng các đơn vị hoặc thậm chí cá nhân, quản trị nội dung một cách hiệu quả và dễ dàng tìm kiếm lại các nội dung, không chỉ ở các tiêu đề mà còn ở bất kỳ nội dung nào bên trong các tài liệu. Giải pháp công nghệ thông tin của MobiFone này cũng cho phép doanh nghiệp khai báo không giới hạn các mẫu văn bản, hợp đồng, tài liệu, hóa đơn, chứng từ (tờ khai mở tài khoản ngân hàng, tờ khai hải quan, phiếu đăng ký, phiếu khảo sát, v.v.…). và định nghĩa các trường thông tin để nhận dạng các giá trị / nội dung theo đúng các mẫu cần thiết, giúp giảm tới 95%-98% nhân công thực hiện.

  Với hai dạng cung cấp, trên Cloud và dạng một thiết bị máy chủ mini đi kèm phần mềm, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, khai thác chỉ với một vài thao tác đơn giản.

  Bên cạnh giải pháp Docless, công nghệ nhận dạng chữ viết còn được ứng dụng vào các bài toán nhận dạng Chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, hộ chiếu, biển số xe, v.v.

  Trong tương lai, việc ứng dụng công nghệ nhận dạng chữ viết nhận dạng giấy tờ tùy thân sẽ được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn, và bản thân MobiFone cũng sẽ không ngừng mang đến các ưu đãi MobiFone hấp dẫn dành cho sản phẩm Docless, đủ sức thu hút các doanh nghiệp sẵn sàng dùng qua giải pháp này. Ngoài ra, việc xác định công nghệ thông tin là hướng đi trọng tâm trong tương lai khẳng định, thời gian tới, MobiFone sẽ đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị để cho ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ tiến bộ hơn nữa.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này