Tìm hiểu cách SEO từ khóa không dấu có gì khác biệt với có dấu

Thảo luận trong 'SEO Blogspot, Wordpress'

 1. vietcuong7

  vietcuong7 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1
  Việc lựa chọn cách SEO từ khóa không dấu hay có dấu đều rất quan trọng. Bởi không giống như các ngôn ngữ khác tiếng Việt chúng ta rất đặc biệt ở chỗ đó. Thông thường lượng tìm kiếm trung bình của cả từ khóa có dấu lẫn không dấu đều ở mức cao. Nhưng phương pháp SEO của 2 loại từ khóa này lại khác nhau cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Nhiều bạn nghĩ rằng SEO từ khóa không dấu dễ hơn SEO từ khóa có dấu vì độ cạnh tranh thấp hơn. Nhưng theo mình nghĩ việc SEO từ khóa có dấu bây giờ là quan trọng nhất. Vì Google đang ngày càng thay đổi thuật toán tìm kiếm của họ nhằm đưa ra những kết quả hiển thị tốt nhất. Khẳng định vị thế số 1 trên từng quốc gia mà sử dụng dịch vụ Google của họ.  Mặc dù SEO từ khóa có dấu được ưu tiên hơn nhưng không vì thế mà bạn lại bỏ qua những từ khóa không dấu với lượng tìm kiếm cao không kém có dấu đâu nhé.  Xem thêm: Công ty SEO Web uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.  Cách SEO từ khóa không dấu tốt nhất thời điểm 2018 này
  [​IMG]

  Đó chính là SEO Offpage - hay nói cách khác là đi link trên các diễn đàn, blog hay các mạng xã hội. Những cách đi link spam trước kia nay đã không còn hiệu quả nữa rồi. Chính vì thế cách tốt nhất để bạn làm bây giờ đó là đi link với số lượng vừa phải đặc biệt là các từ khóa không dấu.  Bởi như đã nêu ở trên Google đang ưu tiên các từ khóa có dấu để hiển thị ra kết quả chính xác nhất có thể. Nếu bạn gõ từ một từ khóa tiếng Việt có nghĩa trên thanh tìm kiếm thì google sẽ trả về cho bạn những kết quả có chứa từ khóa bạn tìm nhưng có dấu.  Vậy Google đang muốn đưa những kết quả rõ nghĩa tới người dùng tìm kiếm nên nếu bạn cố ý SEO với từ khóa không dấu và có dấu cùng 1 lúc, đặt mô tả website bằng cách chèn những đoạn viết không dấu và có dấu để được ưu tiên khi tìm kiếm với từ khóa không dấu và có dấu kết quả thực sự là không được ưu tiên nhiều, chỉ là thêm số từ khóa bạn lên 2 lần thôi. Điều đó sẽ rút số lượng từ khóa của trang bạn xuống.  Nên Seo từ khóa có dấu, khi google index 1 vài ngày từ khóa không dấu của bạn cũng tự bay lên top theo từ khóa có dấu.  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất!
  :
  Đang tải...
 2. vjetdung96

  vjetdung96 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Theo mình nghĩ thì seo từ khóa có dấu thì từ khóa không dấu cũng dễ seo lên hơn
 3. sinnguyen

  sinnguyen New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  :) Lúc trước mình học các đàn anh cũng chỉ mình nên SEO có dấu, lên tốt nó sẽ kéo từ khóa không dấu lên theo
 4. rickyseo2018

  rickyseo2018 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da VR360 chuyên cung cấp Dây đồng hồ da cá sấu xin chúc bạn buôn may bán đắt !


  [​IMG]
  Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
  Showroom Trung Tâm: 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
  Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
  Web site Bop da bo nam : tuidacasau.vn

Chia sẻ trang này