Tìm gia sư dạy hóa học bằng tiếng anh có khó không

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. bellathao

  bellathao Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Hóa học được gọi là “khoa học trung tâm”, là cầu nối các ngành khoa học tự nhiên khác. Kiến thức Hóa học bằng tiếng Anh khá trừu tượng, khó hình dung, đòi hỏi khả năng tư duy tốt ở học sinh.
  [​IMG]
  Chương trình Hóa học bằng tiếng Anh

  Chương trình Hóa học bằng tiếng Anh bao gồm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được chia thành hai phần chính như sau:

  Hóa vô cơ (Inorganic Chemistry): chất – nguyên tử – phân tử (molecules), phản ứng hóa học (reaction), kim loại (metals), phi kim (nonmetals), phản ứng oxi – hóa khử (oxidation-reduction reactions), nhóm halogen, oxi – lưu huỳnh, nito – phốt pho (nitrogen-phosphorus), cacbon – silic, các hợp chất vô cơ (inorganic compounds), các hợp chất hữu cơ (organic compounds)…

  Hóa hữu cơ (Organic Chemistry): hidrocacbon, nhiên liệu (fuels), dẫn xuất hidrocacbon (derivatives of hydrocarbons), polymers, đại cương hóa hữu cơ (general organic chemistry), hidrocacbon no (saturated hydrocarbons), hidrocacbon không no (unsaturated hydrocarbons), hidrocacbon thơm (aromatic hydrocarbons), hidrocacbon thiên nhiên (natural hydrocarbons), dẫn xuất halogen (halogenated phenols), esters – lipids, carbohydrates, amino, amino acids và proteins, polymers và polymeric… Nếu những chương trình trên gặp khó khăn cho bạn , bạn nên tìm một gia sư dạy hóa học bằng tiếng anh để bổ trợ kiến thức cho bạn.

  Giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh

  Nhiều phụ huynh đau đầu vì tình hình học tập của con em mình và nôn nao đi tìm gia sư dạy kèm Hóa học bằng tiếng Anh cho con, nhưng phải tìm ở đâu mới có thể tìm đúng giáo viên chất lượng và uy tín? Một số phụ huynh vì việc học của con quá gấp rút nên mời giáo viên từ nước ngoài dạy qua hình thức online. Phần lớn phụ huynh lại chọn gia sư dạy bằng tiếng Việt tuy có chuyên môn nhưng không thể nắm hết được chương trình quốc tế gây ra không ít khó khăn trong quá trình dạy và học. Phần lớn phụ huynh sẽ nghĩ đến ngay việc tìm kiếm một trung tâm gia sư để bổ trợ các kiến thức ngoài giờ học cho con em mình. Tuy nhiên giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh có nhưng rất hiếm, vì ít có ai đáp ứng được cả hai kiến thức chuyên môn vững vàng cùng một trình độ tiếng Anh tốt. “Cầu thiếu cung” là tình trạng hiện nay của hầu hết các trung tâm dạy Hóa học bằng tiếng Anh. Có rất nhiều địa điểm trá hình mọc lên nhan nhản làm phụ huynh và học sinh phải “chật vật” tìm kiếm một nơi đảm bảo uy tín và chất lượng. Phần lớn các trung tâm chỉ cung ứng giáo viên giỏi tiếng Anh để cố gắng “gia sư” kèm cặp các bạn chứ chưa đủ chuyên môn giúp cải thiện kết quả học tập hay nâng cao kiến thức chuyên ngành.

  Dạy kèm Hóa học bằng tiếng Anh

  Bạn nên kiếm một trung tâm Dạy kèm hóa học bằng tiếng Anh uy tín và đội ngũ giảng viên uy tín chất lượng, có tâm với nghề, phương pháp dạy phù hợp với từng học sinh để học sinh.

  Intertu Education là trung tâm gia sư quốc tế chuyên nghiên cứu và phát triển các khóa học bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, các khóa đào tạo giáo viên và các lớp ngoại ngữ.
  LH: 028 22426282
  Email: info@intertu.edu.vn
  Web: intertu.edu.vn
  Đang tải...
 2. vietcuong7

  vietcuong7 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1
 3. BaoChau_Dam

  BaoChau_Dam Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Trung tâm ở đâu dậy bạn?

Chia sẻ trang này