Tiểu đêm có hại không? Tác hại của đi tiểu đêm nhiều lần

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. phytocine

  phytocine New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Động lực
  Hầu hết trẻ em không cần phần thưởng để thúc đẩy chúng tham gia điều trị - viễn cảnh của một chiếc giường khô thông thường thường là đủ.

  Nó có thể hữu ích để giữ một biểu đồ kỷ lục của đêm ẩm ướt và khô. Con bạn nên tự lập biểu đồ và chọn cách hoàn thành nó. Một số trẻ em thích đặt các ngôi sao hoặc nhãn dán cho đêm khô, hoặc tô màu nó hoặc vẽ tranh. Chọn một cái gì đó phù hợp với sở thích của con bạn, ví dụ, nhãn dán bóng đá. Biểu đồ được sử dụng một mình thường có ít thành công, nhưng kết hợp với các phương pháp điều trị khác, chúng có thể rất hữu ích.

  Uống nước
  Điều quan trọng là con bạn uống nhiều nước trải đều trong suốt cả ngày. Đừng cố gắng hạn chế lượng chất lỏng mà con bạn uống vào buổi tối, vì điều này sẽ không giúp ích gì và thậm chí có thể trì hoãn quá trình khô vào ban đêm. Tuy nhiên, không nên cho đồ uống có chứa caffeine (cà phê, trà, sô cô la nóng, nước ngọt chứa caffein như cola, v.v.) vào đêm khuya.

  Báo động đái dầm
  Báo động đái dầm được cho là bước đầu tiên hữu ích và thành công nhất để điều trị đái dầm. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những báo động này sẽ giúp 80% trẻ em trở nên khô ráo, và hầu hết trẻ em sau đó sẽ khô ráo. Trẻ em sử dụng báo thức ít có khả năng tái phát so với trẻ em dùng thuốc.

  Một đứa trẻ sử dụng báo thức đái dầm cần một gia đình hỗ trợ và hữu ích vì có thể mất sáu đến tám tuần để làm việc. Có 2 loại báo động đái dầm - Chuông và Pad Alarm và Báo động cá nhân (đeo trên cơ thể). Chuông và báo động pad có thể được thuê thông qua phòng khám RCH Enuresis.


  Các cách chữa đái dầm cho trẻ 7 tuổi trên vô cùng đơn giản nhưng khó có thể trị dứt điểm được. Bạn có thể tham khảo Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh - sản phẩm đặc trị đái dầm cho trẻ từ 1 tuổi trở lên tại đây.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này