Tiêu chuẩn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x Member

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chất lượng là câu hỏi mà rất nhiều đơn vị thiết kế web đặt ra. Vì vậy, để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cần những yếu tố sau :
  1. Giao diện website
  Giao diện website đẹp là điều đương nhiên đối với website bán hàng chuyên nghiệp nhưng nên phù hợp với ngành nghề hoạt động, vấn đề văn hóa, phong tục, bạn không thể hài lòng tất cả các khách hàng chỉ bằng cái đẹp.
  [​IMG]
  Vì vậy, bạn nên tập trung vào sự chuyên nghiệp và những món hàng hấp dẫn khách hàng nó có thể là những món hàng khuyến mãi, giảm giá đặc biệt hay đơn giản là món quà tặng cho khách hàng tri ân.
  2. Tốc độ tải trang web
  Chắc chắn khách hàng sẽ rất khó chịu khi phải ngồi đợi web của bạn load nội dung trong thời gian quá lâu. Việc như thế sẽ khiến khách hàng ngại trở lại web của bạn vì phải mất thời gian để ngồi đợi load xong 1 trang web.
  Bạn hãy tăng tốc độ website một số cách đơn giản sau : sử dụng cache, tối ưu lại hình ảnh, tối ưu thẻ html…..
  3. Tối ưu hóa nội dung trang web
  Nội dung được trình bày một cách rõ ràng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng vào là có thể biết được những thông tin cần thiết. Những thông tin này phải được trình bày 1 cách cụ thể, logic, dễ gây ấn tượng và truyền tải đúng mục đích.
  Website của bạn sẽ thành công nếu cung cấp những nội dung& tài nguyên phong phú và quan trọng với họ. Điều này tạo nên thiện cảm của khách hàng đối với trang web, đây cũng là yếu tố cho việc khách hàng quay lại website của bạn tiếp theo.
  4. Xây dựng lòng tin khách hàng.
  Việc xây dựng lòng tin phải được vận dụng thông qua cách trình bày của bạn, việc lựa chọn hình ảnh, màu sắc, sologan cùng vị trí các chuyên mục rất quan trọng. Việc xây dựng lòng tin còn phải được thể hiện qua thông tin rõ ràng, lời lẽ chân thật, gần gũi nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp.
  5. Cách thức thanh toán
  Hệ thống phương thức thanh toán ngày càng phát triển rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng chúng không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc của bạn, mà còn cho chính khách hàng của bạn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này