Tiêu chí chọn son môi chính hãng Chanel, Dior, Ysl cao cấp

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Có thể xem một cây son môi chính hãng không chỉ giúp người đàn bà đẹp rạng ngời hơn mà còn giúp chị em làm việc hiệu quả trong công việc cũng như nửa kia của mình. hiện có rất nhiều loại son môi khác nhau các hãng như Chanel, Dior, Ysl,... trước khi mua bạn hãy xem các tiêu chí cao cấp dưới đây nhé.

  [​IMG]

  soát các cấp son môi chì

  Nếu bạn mua một thỏi son môi Chanel chính hãng bạn sẽ lặp lại hai chiếc nhẫn vàng nhẹ với một khu vực nhỏ trên mu bàn tay ra. Nếu bạn không phải là một phần thoa son hoặc thời kì tối hơi bị đổi màu, son môi là hàm lượng chì chấp nhận được. Nếu số lượng màu đen chì son môi tìm thấy dụng cụ quá cao có thể có một làn da mỏng của đôi môi.

  rà màu sắc của son môi

  Trong khi các nghệ sĩ điểm trang cho biết việc áp dụng son môi trên môi cô đẹp duy trì màu sắc ban đầu; Một, bóng, mềm và thơm. son môi này là quá tốt khi được sử dụng mà không làm khô hay cảm giác dính.

  Cũng như màu sắc son môi Dior chính hãng hợp với sắc tố màu chọn đôi môi của bạn. Nếu đôi môi nhợt nhạt hoặc màu nhạt, bạn có thể chọn một anh đào son môi màu đỏ hoặc san hô. Đây là son môi màu hồng, màu cam hoặc nam việt quất màu sắc tốt nhất cho Việt Nam trong đôi môi hồng. môi đậm, nhưng rất phù hợp cho gạch đỏ hoặc rượu vang đỏ.

  mặc dầu son môi, bạn có thể đáp ứng tuốt luốt các làn da của bạn đấu cầm cố mỗi bát thỏi son môi, hãy rà để xem nếu bạn đang vậy để son môi màu trên đầu thay vì ngón tay trỏ. đây là lớp da có màu hồng tự nhiên trên môi tương đối, do đó sẽ viện trợ trong việc tuyển lựa son môi ăn nhập.

  rà soát các thành phần của kem chống nắng son môi

  Bạn nên cẩn thận để chọn lọc nguyên tố chống nắng SPF 18 hoặc nhiều sản phẩm giúp bảo vệ đôi môi son môi khỏi tia UV. Nếu bạn sử dụng một môi để môi nó không được bảo quản sau khi mở cửa trong vòng sáu tháng để tránh nhiệt độ cao và ánh nắng.

  Chọn son môi và cội nguồn rõ ràng

  Một cây son môi Ysl không chính hãng có thể làm giảm sức khỏe của bạn cũng như không thể tô đẹp. Hoàn toàn mua đã được lưu con trai của mình để hưởng các chế độ quản lý khách hàng chính hãng. Đây cũng là một cách để có được lời khuyên cụ thể về màu son môi và giá cả của từng sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

  Lưu ý khi hết vận hạn của đôi môi

  Chất lượng, ngoài các tiêu chí về màu sắc, chọn lựa để mua một thỏi son, bạn cũng cần phải chú ý đến suốt đời. Nếu son môi trường thọ, nhưng hiện tượng ra mồ hôi là hoàn toàn không nên.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này