Tiết lộ tuyệt chiêu "nhỏ mà có võ" khi chơi poker trực tuyến miễn phí

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. vanvuive

  vanvuive Member

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  dù rằng chỉ xuất ngày nay Việt Nam chỉ trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng hình thức chơi Poker trực tuyến đang càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một thú vui giải trí được rất nhiều bài thủ ưa chuộng. Không giống như các game chơi bài trực tuyến miễn phí khác, Poker là một trò chơi đòi hỏi rất nhiều kỹ nghệ, từ việc ghi nhớ và suy đoán các lá bài cho đến việc điều khiển xúc cảm hay xúc tiến tâm lý kẻ địch,... Tất cả đều cần rất nhiều công sức để tập dượt. Sau đây, cổng game đánh bài online miễn phí Sảnh Bài sẽ san sẻ cho các game thủ 04 bí kíp "nhỏ mà có võ", được các cao thủ chơi Poker đúc kết và truyền lại.

  [​IMG]

  1. Hãy quan sát kỹ đối thủ!

  Câu nói "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng" vẫn đừng bao giờ nói là là lỗi thời và khi được áp dụng trong các game chơi bài online cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, vì game Poker là loại bài có cách chơi đặc biệt áp dụng cả kỹ nghệ chơi lẫn kỹ thuật tâm lý nên nó đòi hỏi game thủ phải tập kết quan sát và phân tích đối thủ kỹ lưỡng hơn các loại bài khác rất nhiều.

  Vì game Poker là loại bài có cách chơi tố tiền không hạn mức nên một khi bạn đã quan sát và nắm được thủ pháp chơi Poker của kẻ địch thì dù trước đó bạn có thua vài ván cũng hoàn toàn không phải là vấn đề lớn. "Có rừng thì lo gì không có củi đốt", bạn hoàn toàn tỷ lệ tự tin vào thắng lợi trong các ván đấu sau. Hẳn nhiên, đối với hình thức chơi Poker trực tuyến vì Chúng ta chẳng thể trực tiếp nhìn thấy đối thủ nên việc quan sát cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Dù vậy, gamer vẫn xác xuất xảy ra dựa vào lề thói chơi và tố tiền qua từng ván đấu của game thủ để làm cơ sở kiểm tra. Chả hạn như họ có hay thích "thấu cáy" không? Họ có thường chủ động nâng cược không hay thường chỉ chọn call và nhường quyền cho đối thủ?,...

  Tham khảo thêm game khác: sâm lốc

  2. Quan hoài thời gian

  Một điểm khác biệt lớn khi chơi Poker online và trực tiếp nằm ở vấn đề thời gian nên các người chơi cần đặc biệt lưu ý. Khi chơi Poker trực tiếp thì Cả nhà sẽ không bị áp lực về thời kì nhưng đối với Poker online miễn phí thì lượng thời kì suy nghĩ để quả quyết là có hạn và do hệ thống quy định. Theo đó, nếu không chú ý đến vấn đề này thì bạn sẽ rất dễ gặp khó khăn, dễ bị hệ thống fold bài tự động sau khi quá thời gian quy định hay trong những bối cảnh tệ hơn là vì sức ép thời gian mà một mực sai và thua thiệt các khoản tiền lớn.

  thành ra, dù đây chỉ là một vấn đề nhỏ nhưng gamer khi chơi Poker cũng không nên chủ quan mà hãy tập làm quen với quy định thời kì đó để có thể ứng biến tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng tỷ lệ dựa vào việc đối thủ đánh nhanh hay chậm trong khoảng thời gian khăng khăng để phán đoán họ. Thí dụ nếu sau khi bốc bài mà họ đã raise tiền cược nên thì tỷ lệ họ vừa có được một lá bài tốt, còn nếu họ mất quá nhiều thời kì để nghĩ suy thì cho thấy bài của họ đang không được như ý lắm và họ cần phải cần nhắc.

  3. Hạn chế dùng "thấu cáy" thường xuyên

  Khi chơi Poker, ai lại không thích cảm giác thắng lợi "sát ván" kẻ địch khi bài mình tí xíu nhưng lại xác xuất xảy ra xí gạt bộ bài to hơn của họ. Dù chiêu "thấu cáy" rất tuyệt vời và khi áp dụng tốt tỷ lệ khiến ta kiếm được những món hời béo bở nhưng theo nhiều cao thủ Poker hàng đầu thế giới thì nếu lạm dụng nó thì bạn sẽ cầm chắc thất bại. Bạn đừng quên rằng game Poker là một loại bài cân não, đòi hỏi các gamer phải có tỷ lệ quan sát nhạy bén. Theo đó, nếu sử dụng đòn tâm lý này một cách thường xuyên hoặc không khéo thì việc bạn bị bắt thóp chỉ là vấn đề thời kì. Và hẳn nhiên, sau khi đối phương đã nắm được thói quen khi sử dụng thấu cáy của bạn thì họ sẽ tương kế tựu kế xí gạt để khiến bạn "trắng tay".

  4. Rèn luyện kỹ năng thông qua các ván đánh thực tiễn

  Trong game Poker, các kiến thức và kỹ xảo khả năng là nền tảng để tham khảo rất hữu dụng nhưng còn kinh nghiệm và các kỹ năng thì bạn chỉ có thể tích lũy chuẩn y các ván đấu với các kẻ địch khác. Một điểm thú vị lớn trong thế giới game Poker trực tuyến miễn phí đó là bạn khả năng thoải mái đọ sức cùng rất nhiều game thủ trên khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Theo đó, các kỹ năng chơi và kinh nghiệm mà bạn tích lũy được qua các ván đấu cũng sẽ phong phú và đa dạng hơn rất nhiều.

  duyệt 04 bí kíp "nhỏ mà có võ này", danh bai truc tuyen Sảnh Bài cầu mong rằng rằng sẽ đẩy mạnh mang đến những ích lợi cho người chơi, đẩy mạnh gia tăng tri thức chơi Poker của mình. Chúc Chúng ta may mắn và sớm luyện thành các kỹ nghệ chơi độc đáo để trở nên các cao thủ Poker trực tuyến tột bậc trên Sảnh Bài nhé!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này