Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí với dịch vụ ivan vnpt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Lê Tấn Nguyên

  Lê Tấn Nguyên Member

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí với dịch vụ ivan vnpt

  Nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã giới thiệu cho khách hàng dịch vụ BHXH điện tử (ivan vnpt ) nhằm giúp hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp kê khai BHXH một cách dễ dàng. Dịch vụ này đã được sử dụng rất phổ biến trên thế giới và được triển khai tại Việt Nam kể từ năm 2014.

  Chỉ cần với chiếc máy vi tính, đường truyền internet và với chữ ký số điện tử, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và cơ quan bảo hiểm đã có thể thực hiện kê khai một cách dễ dàng. Dịch vụ còn giúp cho các doanh nghiệp nộp các hồ sơ khai BHXH, kiểm tra tình hình xử lý hồ sơ cũng như nhận về các kết quả trả lời từ cơ quan bảo hiểm một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

  Còn với cơ quan bảo hiểm, việc hỗ trợ kê khai BHXH điện tử ( ivan vnpt) cũng giúp họ giảm tải và tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong cuộc quản lý, xử lý thủ tục hồ sơ BHXH. Sau khi cắt giảm bớt số lượng thủ tục hành chính và triển khai BHXH điện tử, vào cuối năm 2014 thời gian hoàn thành các thủ tục liên quan tới nộp BHXH trung bình của những doanh nghiệp trong nước đã giảm chỉ còn 108 giờ/năm tức 70% và đang tiếp tục được rút ngắn hơn nữa

  Hiện nay các đơn vị đang kê khai BHXH đều phải thực hiện việc đăng ký và kê khai bằng chữ ký số. Do đó, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng cài đặt và sử dụng phần mềm kê khai một cách dễ dàng hơn. Để có thể kê khai được BHXH điện tử thì quý khách hàng cần phải sử dụng phần mềm kê khai do VNPT cung cấp (ivan vnpt). Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách thực hiện cài đặt chương trình ivan- bhxh.

  Bước 1: Quý khách cần phải tải về máy tính của mình chương trình ivan vnpt

  Bước 2: Click vào tập tin đã tải về và tiến hành cài đặt như trong hình

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bước 3: Sau khi quý khách đã cài đặt thành công ngoài màn hình destop của máy vi tính nó sẽ xuất hiện logo của ivan-vnpt. Quý khách hàng chỉ cần click chuột vào và dùng tài khoản mà VNPT đã cung cấp để đăng nhập. Quá trình đã hoàn tất.

  Lưu ý: các máy tính lần đầu cài đặt chương trình ivan- vnpt thì chương trình sẽ tự động cập nhật, quý khách hàng chờ trong vòng 5-7p sẽ sử dụng được ngay.

  Vì sao VNPT trở thành nhà cung cấp dịch vụ I-VAN lớn nhất?

  VNPT luôn luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ I-VAN lớn nhất để nhằm hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp,..cá nhân một cách toàn diện nhất, mang đến sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng, quá trình nhanh chống, an toàn và minh bạch. Các giao dịch BHXH được thực hiện bằng phương thức giao dịch điện tử, có giá trị pháp lý tương đương với những thủ tục hồ sơ mang tính truyền thống, được Bảo hiểm xã hội Việt Nam công nhận.

  Hãy chọn VNPT của chúng tôi, niềm tự hào sẽ luôn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng !
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này