Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT'

 1. minhminh

  minhminh Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
  bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền chuẩn y Edumall - 1 trong các trang đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có không ít cách để bạn làm được điều đấy. Một trong những cách làm được rộng rãi người chọn lọc ấy là tiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

  Edumall – nền móng đào tạo trực tuyến to ở Việt Nam
  nếu như là người đều đặn tìm kiếm hoặc tra cứu thông báo về các khóa học online, có nhẽ bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

  Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách vun đắp một cửa hàng buôn bán bài bản từ những thứ nhỏ nhất. Sức hấp dẫn của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách phố hội học trực tuyến sẽ là lựa chọn phù hợp và tiện dụng.

  [​IMG]

  Edumall- kênh đào tạo trực tuyến lớn tại Việt Nam

  Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
  Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường phì nhiêu này. Trong đấy có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đấy chính là Affiliate Marketing.

  bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
  chẳng hạn, các bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall chuẩn y website, blog của bạn. Các bạn sẽ thêm các đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong những kết liên ấy và tìm khóa học thì các bạn sẽ nhận được huê hồng từ 4 – 10%.  [​IMG]

  Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

  Không chỉ có vậy, nếu như bạn là người có tầm tác động hoặc thị trấn giao rộng, bạn có thể dùng các trang mạng thị trấn hội của mình để giới thiệu các khóa học đến mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc mua những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm xuất sắc để lôi kéo mọi người lưu ý đến khóa học của các bạn.

  Đây là cách đơn giản và dễ tiến hành nhất lúc bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

  các bạn tìm kiếm nguồn thông tin khách hàng tiềm năng cho Edumall
  Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông báo phổ biến. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đấy phải tập trung vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Bạn có thể sử dụng đa dạng cách khác nhau để đem đến thông báo từ khách hàng. Tuy nhiên để làm được điều này, các bạn cần có sự Đánh giá và thực hiện marketing liên kết theo lộ trình bài bản và xác thực. Có tức thị, bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình khi thực sự có các hiểu biết tỷ mỉ về nó.

  [​IMG]

  tìm kiếm nguồn thông tin để tiếp thị kết liên

  nếu ở cách Ban đầu bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng rộng rãi sẽ tỷ lệ thuận với hoả hồng mà các bạn nhận được.

  bạn sẽ nhận được gì lúc tham dự vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
  lợi ích Việc trước tiên mà các bạn có thể nhận đấy là được hiệp tác với một tổ chức giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

  Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là bạn đã được thanh toán hoa hồng mà không cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

  Không chỉ vậy, Edumall sẽ sản xuất giải pháp tiếp thị liên kết uy tín toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet hiệu quả.

  Lời kết
  các thông tin vừa rồi chắc hẳn sẽ giúp bạn nghĩ đến rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng phê duyệt những chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Nếu bạn có hứng thú với công việc này, còn lần chần gì nữa mà không thử ngay đi nào.

  Bài nguồn:Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này