Tiếp thị liên kết là gì? Kiếm tiền thời 4.0

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO'

 1. Hong Phuc

  Hong Phuc Member

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Tiếp thị liên kết là gì? Kiếm tiền thời 4.0
  Affiliate Marketing là gì? Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị kết liên là hình thức lăng xê sản phẩm hoặc nhà cung cấp của nhà cung cấp là những đơn vị có sản phẩm, nhà sản xuất muốn duyệt các trang mạng của các bên quảng bá hàng hóa, nhà sản xuất tới người dùng rốt cục. Các bên kiếm tiền online nhận được khoản huê hồng lúc các bạn xịt thăm trang mạng của đối tác quản lý và thực hiện các hành động mà nhà cung cấp ý muốn từ quý khách chung cục như: tậu hàng, đăng ký dùng nhà cung cấp, điền thông báo,…

  [​IMG]

  Phương thức tính phí CPA trong tiếp thị liên kết?
  Tiếp thị liên kết affiliate marketing là một loại hình Marketing dựa trên mô hình tính phí PR CPA (Cost per Action). CPA là mô hình tính phí quảng cáo tối ưu nhất hiện nay khi dựa trên hành vi của các bạn dịch vụ chỉ phải trả phí khi quý khách thực hiện một hành động cụ thể như tậu hàng, Đăng ký nhà sản xuất, Điền thông tin … Hình thức CPA nổi trội hơn những hình thức tính phí truyền bá truyền thống như tính phí theo lượt click CPC (Cost per Click) hay theo lượt hiển thị CPM (Cost per Thousand Impression) như đăng banner quảng bá báo, báo chí vì sự hạn chế rủi ro cho tổ chức mua truyền bá phải trả tiền cho nguồn truy hỏi cập website nhưng không phát sinh doanh thu do lượng nhấn ảo, truy hỏi cập ảo.

  vì sao bạn nên tham gia tiếp thị liên kết?
  • các bạn không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ

  • bạn không phải lo về vấn đề chuyên chở hay săn sóc khách hàng

  • bạn có thể tham gia tạo thu nhập với giá cả thấp Việc ban đầu

  • bạn có thể rèn luyện kỹ năng marketing qua hoạt động truyền bá sản phẩm, nhà cung cấp

  • bạn thừa hưởng mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được trả tiền đúng hẹn
  [​IMG]

  những thành phần tham gia tiếp thị liên kết?
  • nhà sản xuất (Advertiser) – đơn vị, công ty cung ứng sản phẩm, dịch vụ, với ý muốn tối ưu và gia tăng cường hoàn hảo buôn bán trực tuyến. Ví dụ trọng hệ thống TEMO Việt Nam, những Advertisers là các nhà cung cấp có nhãn hiệu lớn trên thị trường như: Lazada, Tiki, FPT cửa hàng, Shopee, Citibank,…

  • Đối tác (Publisher) – đơn vị, tư nhân sở hữu website, blog hay những trang mạng xã hội có thể tạo thu nhập không ngừng khi tham dự cung ứng những chiến dịch lăng xê của nhà sản xuất

  • quý khách rút cục (User) – các bạn sản phẩm, nhà cung cấp trực tuyến của nhà sản xuất ưng chuẩn hình ảnh, nội dung đăng vận tải trên website, blog hay một vài kênh Digital Marketing khác của Đối tác.

  • Mạng Affiliate Marketing ( Marketplace hoặc Affiliate Network) – Là nơi trung gian, kết nối giữa các đối tác (Publisher) và dịch vụ (Advertiser). Affiliate Network đóng vai trò phân phối nền móng phương pháp như link truyền bá, banner, theo dõi và Phân tích hiệu quả của việc lăng xê, khắc phục mâu thuẫn, thu tiền và thanh toán hoả hồng cho các bên tham dự
  Sự lớn mạnh của tiếp thị liên kết trên toàn cầu và tại Việt Nam.
  Trên toàn cầu đã xuất hiện định nghĩa tiếp thị kết liên từ khá lâu (những năm 1990) và vững mạnh ngành nghề này tương đối mạnh ở một số nước như Mỹ với những chương trình tiếp thị kết liên của Amazon, Clickbank hay nền móng tiếp thị kết liên CJ. Tuy thế, ở Việt Nam thị trường này đang nóng dần với sự phát triển của chương trình tiếp thị kết liên của Lazada và nền móng tiếp thị liên kết TEMO của đơn vị Finstar Việt Nam.

  Lịch sử hình thành và tăng trưởng tiếp thị liên kết

  TEMO là nền móng Tiếp thị liên kết 2019 bởi đơn vị Finstar Việt Nam và chính thức ra mắt thị phần Việt Nam từ tháng 8 năm 2019. Đây là nền tảng Tiếp thị kết liên phong phú tại Việt Nam, cung ứng đa dạng chiến dịch quảng bá từ những lĩnh vực khác nhau như: thương nghiệp điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, ngân hàng, Game …

  [​IMG]

  Với những đối tác mới khởi đầu tham dự ngành nghề này có thể đăng ký tiếp thị kết liên với những chiến dịch về CPL (Cost per Lead) như chiến dịch Doctor Đồng, OCB. Với các đối tác đã có kinh nghiệm tốt hơn có thể thử sức với các chiến dịch về CPS (Cost per Sale) như chiến dịch về thương mại điện tử với Shopee, Tiki, Adayroi, Lotte, Yes24, shop VNExpress hay về du lịch như Bến Thành Tourist, Tugo, Vntrip, Vietravel … hoặc tham gia những chiến dịch khó hơn với mức hoa hồng hấp dẫn trong ngành vốn đầu tư – ngân hàng như chiến dịch làm thẻ của Shinhan Bank, Citibank (với mức hoa hồng 300.000đ/thẻ credit card thành công).

  giả dụ các bạn là người sở hữu website, blog và ưa thích công tác kiếm tiền Online, hãy thử sức và trải nghiệm tham dự trở nên đối tác của TEMO Việt Nam ngay bữa nay để gia cải thiện thu nhập ko ngừng. Đã có các đối tác nhận được hoa hồng từ vài triệu đồng tới hàng trăm triệu trong một tháng khi tham gia cung cấp những chiến dịch PR trong hệ thống TEMO. Còn bạn thì sao?

  3 thao tác KIẾM TIỀN VỚI nền móng AFFILIATE MARKETING TEMO
  bước 1:Đăng ký trở nên đối tác của hệ thống TEMO

  nếu bạn chưa đăng ký, bạn vui lòng đăng ký ngay rất thuần tuý, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

  bước 2:Tham gia sản xuất các chiến dịch trong hệ thống để nhận những chuyển đổi

  Để cung ứng những chiến dịch trên hệ thống, bạn cần chuẩn bị blog, website hoặc cùng đồng mạng xã hội có nội dung cũng như định hướng trước đối tượng mục tiêu thích hợp với sản phẩm, nhà sản xuất các bạn tiếp thị liên kết. Bạn Phân tích thêm về cách đăng kí chiến dịch cũng như nhận mã qua hệ thống TEMO Việt Nam.

  bước 3: hội tụ PR để có rộng rãi chuyển đối nhất và gia tăng thu nhập ngay

  tham gia hệ thống Affiliate marketing platform TEMO bản thân các bạn chính là một Online Marketer, các bạn có nhiệm vụ truyền thông lăng xê sản phẩm, dịch vụ online của nhà sản xuất và lúc khách hàng qua link Affiliate của các bạn thực hiện hành động dịch vụ mong muốn, các bạn sẽ có chuyển đổi và nhận được hoa hồng.

  TEMO gợi ý cho bạn những phương tiện Marketing Online các bạn nên tận dụng để kiếm tiền online hiệu quả với hệ thống bao gồm: S.E.O, Content Marketing, Social Media Marketing, Email marketing, Google Adwords,…Chúc các bạn thành công!

  bạn có thể đọc thêm phổ quát hướng dẫn chi tiết hơn về cách chạy, thủ thuật, dụng cụ tiếp thị liên kết tuyệt vời trên TEMO.
  :
  Đang tải...
 2. Binh261020

  Binh261020 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Công việc nhà luôn là một bài toán khó đối với các bà nội trợ. Ngoài công việc ở cơ quan, họ phải lo lắng và đảm đương thêm nhiều công việc không tên khác của gia đình. Để bớt gánh nặng và có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân, quan tâm tới các thành viên trong gia đình, họ muốn tìm người có thể san sẻ những công việc không tên đó. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ giúp việc nhà ra đời. Đây được xem như một sự lựa chọn sáng suốt và là “cứu cánh” cho nhiều bà nội trợ.

  Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín cung ứng các dịch vụ giup việc:

  Giúp việc nhà theo giờ

  Giúp việc nhà ăn ở lại

  Giúp việc nhà theo giờ hành chính

  Giúp việc nhà theo ngày

Chia sẻ trang này