Tiện ích thẻ bancore

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website'

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
  Đặc điểm Thẻ

  1. Là loại Thẻ trả trước, Khách hàng phải nạp tiền vào Thẻ trước khi sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc rút tiền mặt. Khách hàng chỉ có thể thực hành giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào Thẻ. Khách hàng không cấp thiết phải có tài khoản với nhà băng để mở Thẻ.
  2. Là Thẻ theo tiêu chuẩn của Visa, có đầy đủ các tính năng cũng như các quy định bảo mật theo yêu cầu của Visa.
  3. Là Thẻ ảo, hình ảnh Thẻ và thông tin Thẻ được tả trên hệ thống online. Khách hàng không có Thẻ nhựa (Thẻ vật lý) như thông thường.
  4. Thẻ được phát hành để đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán online an toàn và thuận tiện cho Khách hàng.

  Mới được giới thiệu đến thị trường Việt Nam nhưng thẻ Visa ảo SmartCash powered by Bancore hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội hơn các loại thẻ khác trên thị trường. Bancore cung cấp dịch vụ visa ảo trên điện thoại (ví di động) có đầy đủ chức năng như một thẻ visa thường nhật, cũng bao gồm cả ngày hết hạn cũng như các tham số bảo mật VV / CVC. Số thẻ VISA ảo này được cấp phát trực tiếp tới các thiết bị di động của người tiêu dùng mà không cần yêu cầu người tiêu dùng đăng kí các thông báo cá nhân để nhận biết cũng như thường cần phải có một thẻ visa vật lý như trong thực tiễn.
  Google xử lý thanh toán bằng thẻ VISA ảo thế nào?

  Google Adwords ưng ý thẻ tín dụng ảo như một hình thức thanh toán miễn là thẻ có tượng trưng Visa hoặc MasterCard. Và, chúng tôi sẽ tính phí thẻ cho số tiền mà bạn chỉ định.

  Cũng giống như thẻ tín dụng, quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu phân phối gần như ngay thức thì sau khi bạn nhập thông báo thẻ tín dụng ảo hợp thức trong tài khoản của mình. quảng cáo cũng sẽ nối chạy khi bạn đang chuyển sang một hình thức thanh toán khác.

  Khi xử lý thanh toán của bạn, Google sẽ thí điểm 1 $ghi nợ từ giới hạn tín dụng đã chọn trước để bảo đảm thẻ đang hoạt động. (Bạn sẽ hông đích thực bị tính phí cho lần này). nên, khi chọn giới hạn tín dụng của bạn cho thẻ này, hãy vững chắc thêm 1 $ vào bất kì số tiền nào mà bạn muốn tính phí.

  Ví dụ: Nếu bạn muốn tính phí 300 đô la cho thẻ của mình, hãy chọn 301 $ làm giới hạn cho thẻ ảo của bạn.

  Khi đạt đến ngày hết hạn của thẻ ảo hoặc giới hạn tín dụng của bạn, hãy chắc chắn tạo một thẻ ảo khác và nhập thông tin trong trương mục củabạn cho các thanh toán trong mai sau. Nếu không, tính sổ của bạn có thể bị khước từ.


  Đối với tất các lần chối từ thanh toán khác, vui lòng can hệ với nhà băng địa phương của bạn.

  Các loại Thẻ phát hành

  1. Thẻ Vô danh: Là Thẻ phát hành cho Khách hàng không có đầy đủ các thông tin được xác thực. Khách hàng có thể bắt đầu với việc đăng ký phát hành Thẻ Vô danh khi cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản. Vì tính chất vô danh, Thẻ Vô danh sẽ được khống chế bởi duy nhất 1 lần nạp tiền, với số tiền nạp tối đa là 5 triệu VND theo quy định hiện hành của NHNN. Để có thể nạp được nhiều lần và số tiền lớn hơn, Khách hàng phải thực hiện các thủ tục đăng ký định danh với VPBank để được cấp Thẻ Định danh.

  2. Thẻ Định danh: Thẻ được phát hành cho Khách hàng đã làm thủ tục đăng ký đầy đủ và định danh với nhà băng, bằng việc điền Mẫu đăng ký và ký kết hợp đồng sử dụng Thẻ theo quy định mở, sử dụngvà phát hành thẻ hiện hành của VPBank. Với Thẻ Định danh Khách hàng sẽ có hạn mức nạp tiền cao hơn số tiền nạp của Thẻ Vô danh và có thể dùng vơ các tính năng của Thẻ Smartcash.

  Điều kiện để mở và sử dụng Thẻ

  1. Thẻ Vô danh: Khách hàng cần đăng ký trên website Thẻ các thông tin dưới đây với VPBank để sở hữu Thẻ:
  a) Họ và Tên;
  b) Số Điện thoại;
  c) Địa chỉ Email.

  2. Thẻ Định danh: Việc dùng Thẻ phải có Mẫu đăng ký kiêm giao kèo sử dụng Thẻ giữa chủ Thẻ và VPBank theo quy định hiện hành của VPBank. Chủ Thẻ phải đáp ứng những điều kiện sau:
  a) Các cá nhân chủ nghĩa người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
  b) Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của luật pháp;
  c) Điều kiện khác theo quy định luật pháp và quy định của VPBank.

  [​IMG]

  Đang tải...
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
 3. wwthoidaimoi2016

  wwthoidaimoi2016 Member

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Bếp Á đơn hàng Việt Nam chất lượng cao
  – Bán buôn Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

  * Trân trọng giới thiệu đến các bạn thiết bị Bếp Á ba công nghiệp chất lượng cao

  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Dây chuyển sản xuất đầy đủ nên thiết bị của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  -Là một nhà sản xuất uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, Bếp á đôi, Bếp á đôi công nghiệp, bếp á công nghiệp tại Việt Nam.

Chia sẻ trang này