Tiềm năng thị trường không gian làm việc ở Hà Nội và TP.HCM

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. battophai

  battophai Member

  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Theo thống kê số lượng không gian làm việc chung ở Hà Nội và TP.HCM tăng lên 62% trong đến trong đầu năm 2018.

  [​IMG]

  Tính đến tháng 4/2018 có tổng cộng 19 không gian làm việc chung ở Hà Nội và 15 không gian làm việc chung ở TP.HCM đến từ 23 đơn vị điều hành, trong đó có 2 đơn vị điều hành đến từ nước ngoài. Đến cuối năm 2018, Hà Nội và TP.HCM sẽ chiếm lần lượt 56% và 44% của tổng nguồn cung 45 không gian làm việc chung.

  Trong tương lai không gian làm việc chung tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển cả về nguồn cung lẫn cầu. Các đơn vị điều hành không gian làm việc chung vẫn đang tiếp tục tìm kiếm mặt bằng, đặc biệt là tại các tòa nhà hạng A cũng như các tòa nhà hạng B cao cấp trong khu vực trung tâm nhằm khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Dự án căn hộ tổ hợp Golden Park Tower Cầu Giấy là sự lựa chọn điển hình cho như cầu khách hàng.

  >>> Thông tin chi tiết dự án chung cư Golden Park Tower tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Nguồn cầu cao, cũng như thị trường còn trẻ khi so sánh với các nước khác trong khu vực, tạo nên tiền đề cho các hoạt động mua bán và sát nhập giữa các không gian làm việc chung trong nước và nước ngoài.

  So sánh với một số thành phố trong khu vực, không gian làm việc chung ở Hà Nội và TP.HCM hiện có giá thuê thấp hơn, phản ánh mặt bằng giá thuê văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM hiện đang rẻ hơn tại các thành phố nghiên cứu khác. Ở TP.HCM, một số đơn vị điều hành không gian làm việc chung đã mở rộng vào khu vực trung tâm đầu năm 2018, giá thuê văn phòng làm việc riêng đã tăng lên từ 30 – 50% tại một số cơ sở trong các quận trung tâm.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này