Tiệm Cài đặt ứng dụng Máy Tính Bản quyền q2

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. congtythienlong

  congtythienlong Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Trung tâm Cài đặt phần mềm Máy Tính Uy tín q2
  Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ Q2 HCM
  ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Phần Mềm Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
  xem tiếp: dịch vụ cài máy tính - cài máy tính quận 2 - cài phần mềm quận 2
  [​IMG]

  Làm thế nào để cài đặt 1 chương trình hoặc ứng dụng trong Windows 8 và 8.1.
  Thực hiện các bước sau để cài đặt 1 chương trình hoặc ứng dụng.


  QUAN TRỌNG: Thực hiện quy trình này để cài đặt các ứng dụng từ Windows Store

  Để cài đặt 1 chương trình từ CD hoặc DVD, đưa đĩa vào máy tính và theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc cài đặt chương trình.

  LƯU Ý:

  Nhiều chương trình được cài đặt từ CD hoặc DVD sẽ khởi động một chương trình cài đặt tự động. Trong trường hợp này, trong cửa sổ AutoPlay, nhấp chọn để chạy cài đặt.
  Nếu có lỗi tương thích xảy ra khi cài đặt 1 chương trình phiên bản cũ, cài đặt chương trình bằng cách sử dụng Program Compatibility Mode .
  Nếu chương trình không bắt đầu cài đặt, tham khảo hướng dẫn cài đặt đi kèm với chương trình. Thông tin này giống như sẽ cung cấp các hướng dẫn để tự cài đặt. Nếu thông tin không thể truy cập được, duyệt tìm ổ đĩa và mở tập tin cài đặt ứng dụng, thường được gọi là Setup.exe hoặc Install.exe.

  Để cài đặt 1 chương trình hoặc ứng dụng từ Internet, sử dụng 1 trình duyệt web để tới trang website thích hợp và nhấp vào đường dẫn chương trình hoặc ứng dụng để được cài đặt. Khi đường dẫn đã được nhấp, làm 1 trong các mục sau:

  Để cài đặt 1 chương trình hoặc ứng dụng ngay lập tức, nhấp Open hoặc Run, và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.
  Để cài đặt 1 chương trình hoặc ứng dụng sau, nhấp Save và tải về tập tin cài đặt tới một nơi trên máy tính. Để cài đặt chương trình hoặc ứng dụng, vào nơi tải về và nhấp đúp chuột vào tập tin, sau đó thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.
  LƯU Ý:

  Tải tập tin cài đặt vào 1 vị trí đã biết trên máy tính là lựa chọn an toàn hơn bởi vì tập tin cài đặt có thể được quét virus trước khi thực hiện.
  Như 1 biện pháp bổ sung bảo vệ, chỉ tải về và cài đặt chương trình hoặc ứng dụng từ nhà xuất bản hoặc website được tin cậy và có uy tín.
  Cửa hàng Cài Máy Vi Tính Giá rẻ Quận 2
  CCleaner đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình sử dụng máy tính của bạn. Có thể ban đầu, bạn sẽ chưa thấy được tác dụng của phần mềm này. Tuy nhiên, sau một thời gian, khi máy tính của bạn bỗng nhiên chậm đi thì CCleaner sẽ phát huy tác dụng đáng kể. Bởi CCleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp các tập tin rác, lịch sử, file tạm, file trùng lặp một cách nhanh chóng. Sau khi CCleaner xóa bỏ rác thì tốc độ máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều.

  phần mềm dọn rác máy tính ccleaner

  Download : phần mềm ccleaner full rack mới nhất

  Paint.NET – Phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản

  Hầu hết những người sử dụng máy tính đều có nhu cầu chỉnh ảnh. Nếu bạn chỉ cần chỉnh ảnh với các bước cơ bản thì hãy tải ngay Paint.NET để dùng. Phần mềm này sẽ giúp bạn có thể chỉnh kích thước, xoay ảnh với nhiều góc, ghép đơn giản, cắt các góc dư của ảnh,… Đây là phần mềm đơn giản, dễ sử dụng mà bạn nên tải ngay về cho máy tính của mình.

  mần mềm vẽ mới nhất paint

  Đây là phần mềm tùy chỉnh hình ảnh đơn giản nhất

  Download : phần mềm paint phiên bản mới nhất

  TeamViewer – Phần mềm chia sẻ màn hình máy tính

  TeamViewer thật sự cần thiết cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Với phần mềm này sẽ cho phép 2 máy tính có thể kết nối với nhau, dù ở bất kỳ vị trí nào chăng nữa. Bạn chỉ cần gửi ID và Password trên TeamViewer cho người cần kết nối thì họ sẽ nhanh chóng truy cập vào máy tính của bạn từ xa. Đây cũng là phần mềm hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi máy tính gặp sự cố. TeamViewer hỗ trợ trên cả thiết bị máy tính, điện thoại và máy tính bảng.
  Địa chỉ Cài đặt phần mềm Máy Tính Xách Tay Giá rẻ quận 2
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này