Thuê chỗ đặt máy chủ mang lại lợi ích gì ?

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting'

 1. phuonghong3198

  phuonghong3198 Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Việc thuê chỗ đặt server (máy chủ) có khá nhiều ích mà có thể bạn chưa biết hết. Dịch vụ này cho phép người thuê đặt máy chủ của mình trên trọng tâm dữ liệu, sử dụng đường truyền mạng và triển khai các vận dụng trên nền mạng Internet như các máy chủ bình thường.

  [​IMG]

  Những lợi ích của việc thuê chỗ đặt máy chủ mang lại:

  · Môi trường đạt chuẩn giúp tăng tuổi thọ thiết bị.
  · Không còn lo việc server bị treo bị lỗi do nhiều lần bật tắt, bị cháy tụ hư main và chip do nhiệt độ quá lớn mà server phát ra trong khi nhiệt độ máy lạnh không đủ làm mát cho thiết bị.
  · Được miễn phí cài đặt và chỉ dẫn sử dụng các phần mềm quản lý máy chủ từ xa.
  · Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp
  · Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện phòng ngừa và chống sét, chống cháy.
  · Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7.

  Dịch vụ máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ ở đâu tốt ?

  Theo mình được biết Nhân hòa hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn cung cấp các dịch vụ về máy chủ và các gói dịch vụ vps giá rẻ, cho thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ và các dịch vụ về hosting, domain... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này