Thực hư chuyện seo không backlink

Thảo luận trong 'Kiến thức SEO'

 1. sngocloan

  sngocloan Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Một vài năm gần đây, trong giới marketing nổi lên một vấn đề đó là chuyện seo không backlink của một số group nổi tiếng trên facebook. Vậy thực sự có việc “ seo 0 backlink” hay không? các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  Mặc dù sẽ gặp nhiều gạch đó trên các cộng đồng lớn nhưng điều này khiến cho khá nhiều người canh cánh trong lòng và quyết tìm ra câu trả lời.

  Chính vì thế, bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số chia sẻ về cách seo không backlink như sau.

  [​IMG]

  Seo không backlink ?

  Nếu bạn đang có ý nghĩ về việc chuyện này là không thể nào hoặc có thể là không làm được thì tốt nhất không nên đọc bài viết này =))​

  Mình sẽ đưa ra ra một câu hỏi như thế này, đối với các trang lớn không cần backlink về các bài viết thế tại sao họ vẫn đứng top trên các công cụ tìm kiếm ? Đó là các trang báo lớn có độ uy tín hay còn gọi là Authority site cao chót vót hoặc ít ra cũng có số lượng người truy cập hàng ngày vô cùng khủng khiếp. Cứ ra bài nào là top ngay bài đó bằng cách bám theo xu hướng, trend thời thế.

  Hoặc cũng có thể là các công ty dịch vụ seo thực hiện chuyên tâm vào đầu tư content với chất lượng lớn hướng đến nội dung người dùng cần tìm kiếm. Có được một fanpage hùng mạnh và số người tương tác khủng khiếp mỗi ngày.

  Nhưng đối với tôi thì lại khác, tôi đã và đang tiếp tục vào hướng của mình và cụ thể đạt được như hình như dưới.

  Vậy thực hư chuyện seo 0 backlink là gì?

  Đặt ra một vấn đề nữa là onpage thật sự có ảnh hưởng như nhiều người đồn thổi hoặc “content is king, backlink is queen”, chắc hẳn nhiều người có nghe câu này rồi, và tiện đây tôi đưa ra hướng làm của mình như sau.

  [​IMG]

  • Bắt đầu lên kế hoạch từ khóa tiềm năng, có nghĩa “nhiều người tìm kiếm nhưng chưa có bài viết đáp ứng được nội dung của họ hoặc chưa có nhiều người biết đến”
  • Xây dựng một trang đầy đủ các yếu tố: tốc độ, thân thiện với người dùng pc lẫn mobile, các yếu tố tạo thành một hệ thống mạnh mẽ giúp bot google dễ dàng tiếp cận thông tin.
  • Sử dụng tên miền cũ ( không phải như PBN đâu nhé!)
  • Bắt đầu cho ra những sản phẩm bài viết chất lượng hướng tới người dùng.
  • Tăng tỉ lệ time on site bằng cách đưa người dùng vào những bài viết liên quan hoặc ít nhất có ích với họ, hướng họ đến việc lưu lại mình trên bookmark.

  Và thật sự điều này có hiệu quả hay không trong quá trình mỗi người trải nghiệm sẽ biết, còn riêng tôi thì đã thành công bằng cách làm việc này. Hiện tại tôi đang làm ở một công ty dịch vụ seo nên không có thời gian đầu tư vào việc xây dựng backlink vì thế đây thật sự là một thành công vô cùng to lớn. Bác sỹ thú y , Phụ kiện thú cưng , Phụ kiện chó mèo
  Đang tải...
 2. cuuho79

  cuuho79 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  bài viết hay quá :D thanks bạn

Chia sẻ trang này