Thu mua sắt phế liệu giá cao tại tphcm

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. Hades035

  Hades035 Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Thu mua sắt phế liệu giá cao tại tphcm:
  Cơ sở Trung Ý chúng tôi nhận thu mua sắt phế liệu toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ 0976 86 33 35 - 0901 41 41 45 (Mr. Ý) để bán đươc phế liệu giá cao
  [​IMG]

  Thu mua sắt phế liệu tại tphcm

  Dịch vụ thu mua sắt phế liệu giá cao trên toàn quốc
  Cơ sở thu mua phế liệu Trung Ý là cơ sở thu mua sắt phế liệu với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu sắt với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu sắt và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

  Là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua sắt phế liệu với số lượng lớn trên toàn quốc.

  Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.
  Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất…
  Chúng tôi thu mua sắt phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

  Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

  Tùy theo chủng loại phế liệu sắt , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

  Mọi chi tiết liên hệ:

  CƠ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU TRUNG Ý
  Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.
  Hotline: 0976 86 33 35 - 0901 41 41 45 (Mr. Ý)
  Email: thumuaphelieutrungy@gmail.com
  Website:thumuaphelieutrungy.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này